Alisson: “ Không ai thích thú với lịch đấu này vì nó quá khó khăn”

Việc Livepool sẽ phải thi đấu tứ két Carabao Cup và bán kết Club World Cup Villa vào hai ngày liền kề nhau đang nhận phải chỉ trích nặng nề từ các cầu thủ. Lí do được đưa ra chính là do lịch thi đấu quá dày đặc, phía ban tổ chức không thể sắp xếp được một ngày thi đấu hợp lí cho Liverpool.

alisson-khong-ai-thich-thu-voi-lich-dau-nay-vi-no-qua-kho-khan-1

Thủ môn Alisson

Sao Liverpool lên tiếng

Mới đây sau chiến thắng trước Genk ở Champions League, thủ môn Alisson của Liverpool cũng đã lên tiếng nói về việc sắp phải thi đấu 2 trận đấu quan trọng liền nhau:

“ Không có ai thích thú với lịch đấu này vì nó quá khó khăn”.

“ Klopp đã nói rằng chúng tôi phải chơi với 2 đội hình khác nhau. Đó không phải hoàn cảnh lý tưởng với chúng tôi. Tất nhiên là chúng tôi luôn muốn cống hiến những gì tốt nhất và việc có một lịch thi đấu được sắp xếp có tổ chức giúp ích rất nhiều. Nhưng bây giờ thì chúng tôi phải chấp nhận lịch đấu mình đang phải nhận.

Nếu tôi chơi ở Carabao Cup, tôi sẽ rất tức giận bởi vì đây là một cơ hội cho các cầu thủ không được ra sân nhiều ở các giải đấu chính. Vậy nên tình hình hiện tại khiến chúng tôi bị ảnh hưởng.

Lịch đấu này thật vớ vẩn. Bóng đá bây giờ đang được tổ chức tốt nhưng rồi điều như thế này xuất hiện. Tôi tin rằng ban tổ chức các giải đấu có thể tổ chức tốt hơn nếu chịu trao đổi với nhau.

Tôi nghĩ rằng các cầu thủ bóng đá không có tổ chức tốt như các cầu thủ NBA. Chúng ta cần phải đoàn kết để đạt được những mục tiêu của mình. Nếu không thì những mớ hỗn độn như thế này sẽ còn tiếp diễn.

Chúng tôi sẽ tuân theo lịch thi đấu dù nó bất lợi cho chúng tôi. Tôi cho rằng nếu vấn đề được quan tâm nhất là tiền nong thì nó chẳng đáng chút nào”.

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá ngày 5.11

HLV Valverde nói về khả năng từ chức

ho tro m88

Vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tuyến ngay khi quý khách có bất cứ thắc mắc gì, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách - M88.com
Keywords
Tìm kiếm qua Google : keo nha cai - bong888 - bong88 - sbobet - vao bong 1gom - kqbd 7m - ibet888
Tài trợ: VN88

DMCA.com Protection Status