Không tin tưởng Pogba, Mourinho hứng đủ “gạch đá”

Tỏa sáng rực rỡ trong màu áo tuyển Pháp, ngôi sao Pogba đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Trong khi đó, trong clb MU anh lại bị HLV Mourinho “dìm” không thương tiếc.

Màn trình diễn xuất sắc

Tại MU, Pogba và “người đặc biệt” vẫn chưa giải quyết xong những mẫu thuẫn cá nhân. Đây cũng là lý do mà anh khó có chỗ đứng trong clb nên sẽ là những ngày khó khăn với anh. Lên chơi cho tuyển Quốc gia là cơ hội để anh lấy lại cảm hứng và chơi một cách xuất sắc.

khong-tin-tuong-pogba-mourinho-hung-du-gach-da. 1

Trong trận đấu với Nga mà Pháp thắng 3-1 Pogba đã có một pha kiến tạo đẹp như đặt Kylian Mbappe mở tỉ số cho đội nhà. Người hâm mộ hết lời khen ngợi ngôi sao 1993 và quay ra chỉ trích Mourinho. Trên các trang tài khoản cá nhân, rất nhiều người đã bênh vực Pogba.

Hầu hết mọi người đều cho rằng số 6 thi đấu thực sự bùng nổ như “sư tử” nhưng ở sân Quỷ đỏ thì không khác gì mèo nhà khi bị thầy lấn át, kiềm chế tài năng. Họ mong rằng chính Mourinho đang ngồi xem trận đấu giữa Pháp và Nga để thấy mình đã hành xử như thế nào đối với ngôi sao.

Liên tục những lời chỉ trích hướng về “người đặc biệt” Có khán giả còn thẳng thắn bày tỏ muốn Mourinho rời khởi MU thay vì cải tổ đội bóng bằng những cái tên khác.

Mặc dù “gạch đá” rất nhiều nhưng cũng có quan điểm bảo vệ vị HLV này. Ý kiến cho rằng đội tuyển quốc gia khác với clb và không biết trận tới Pogba có được ra sân hay không thì phải chờ trận đấu tiếp theo mới biết được.

Xem thêm:

Cơ hội cho Arsenal có được ngôi sao Isco

Tây Ban Nha tăng giá trị thưởng vô địch World Cup gấp 3 lần Đức