Cơ hội cho Arsenal có được ngôi sao Isco

Chiến thắng vang dội của Tây Ban Nha trước Argentina công lớn thuộc về tiền vệ Isco. Nhưng sau trân đấu, anh đã “giận dỗi” khi cho rằng mình không được trọng dụng tại Real. Như vây, rất có thể anh sẽ ra đi và cơ hội mà Arsenal có được ngôi sao này đang đến gần.

Phong độ thi đấu ở tuyển trái ngược với ở clb

Pháo thủ Arsenal từ lâu đã nhìn ra tài năng của Isco khi ở tuổi 20 và rất có tham vọng muốn có được sự phục vụ của anh. Nhưng thời gian đó, Isco đang mơ về đại gia lớn hơn nên lựa chọn đến với sân Santiago Bernabeu.

co-hoi-cho-arsenal-co-duoc-ngoi-sao-isco. 1

Tuy nhiên, 5 năm thi đấu tại dải ngân hà anh không được trọng dụng, thường ngồi trên ghế dự bị dưới thời HLV Carlo Ancelotti. Chỉ đến tay huyền thoại Zinedine Zidane anh mới được hòa nhập vào lối chơi và thực sự bùng nổ. Nhưng cũng chỉ được thời gian rất ngắn.

Chỉ đến khi lên tuyển Tây Ban Nha, anh mới thi đấu thực sự bùng nổ, trở thành nhân tố quan trọng giúp đội nhà tiến sâu hơn nữa. Trong buổi phỏng vấn anh đã chia sẻ thật rằng không cảm nhận được sự tín nhiệm của HLV clb và mất tự tin trong màu áo hoàng gia.

Arsenal mở cờ trong bụng

co-hoi-cho-arsenal-co-duoc-ngoi-sao-isco. 2

Động thái trên của Isco giúp các clb lớn đang có ý định mua anh về mừng rỡ, đặc biệt là Arsenal. Anh là mẫu người phù hợp với mọi vị trí trên sân, thiên về kỹ thuật kiểm soát bóng rất phù hợp với triết lý tại Arsenal.

Bên cạnh đó, pháo thủ đang khủng hoảng nhân sự ở hàng tiền vệ nên càng mong muốn có được chữ ký của Isco. HLV Wenger luôn tin tưởng vào cầu thủ của mình nên rất có thể sẽ là bến đậu cho Isco trong tương lai gần.

Xem thêm:

Tây Ban Nha tăng giá trị thưởng vô địch World Cup gấp 3 lần Đức

Man City tìm cơ hội mua Isco từ tay Real Madrid