Jurgen Gede mất bình tĩnh khi chứng kiến U18 Việt Nam thất bại

Trước khi tham gia giải U18 Đông Nam Á, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò trong đội tuyển U18 Việt Nam đã chuẩn bị kĩ lưỡng, luyện tập chăm chỉ và chuẩn bị mọi chiến lược có thể để giành chiến thắng trong vòng bảng. Điều đáng tiếc là trong trận tranh tài tối qua, U18 Việt Nam đã thua 1-2 trước đội tuyển đến từ Campuchia, đánh dấu năm thứ 3 đội tuyển U18 Việt Nam không qua nổi vòng bảng. Kết quả không vui này đã khiến huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cùng các trợ lý, đặc biệt là ông Gede, phải bàng hoàng và không kiềm chế được cảm xúc.

jurgen-gede-mat-binh-tinh-khi-chung-kien-u18-viet-nam-that-bai-1

Ông Gede bất ngờ và mất bình tĩnh trong trận gặp U18 Campuchia

U18 Việt Nam và đội ngũ trợ lý HLV đều hoang mang, khủng hoảng

Đội tuyển U18 Việt Nam năm nay tập trung nhiều lứa cầu thủ trẻ, tài năng, được đào tạo bài bản và đã được chuẩn bị tập luyện tại Việt Nam rất cẩn thận trước khi bước vào giải U18 Đông Nam Á. Bất chấp sự chuẩn bị này, đội tuyển U18 Việt Nam đã thể hiện rất tệ trong trận gặp đội U18 Campuchia tối qua, khiến cho huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn phải hò hét, la lớn để hướng dẫn và khích lệ các học trò của mình.

Đội ngũ trợ lý của đội tuyển U18 Việt Nam cũng rất bàng hoàng trước thất bại của đội nhà, đến cả ông Jurgen Gede, người được cho là điềm đạm nhất trong đội ngũ trợ lý của đội tuyển, cũng mất bình tĩnh khi chứng kiến trận đấu này. Đội tuyển U18 Việt Nam cũng đang rơi vào khủng hoảng bởi thất bại đáng tiếc này.

Xem thêm:

Quả bóng đã trở lại, quyết định thôi Neymar!

Qatar vẫn có thể đăng cai giải World Cup 2022