Quả bóng đã trở lại, quyết định thôi Neymar!

Với việc Barcelona đã củ động tìm đến PSG để thảo luận về việc mua lại Neymar, quả bóng trách nhiệm giờ một lần nữa đã trở về phía ngôi sao người Brazil.

Barca đánh tiếng với Neymar

Từ lâu, Neymar đã trông chờ Barca có động thái nào đó. Dù đã tuyên bố không đá thâm trận nào nữa cho PSG nhưng tiền đạo người Brazil không thể liều lĩnh đẩy mọi chuyện lên quá cao với PSG nếu chưa thể xác tìm được bến đỗ mới. Và cuối cùng Barca đã lên tiếng. GĐTT Eric Abidal đã đích thân bay đến Paris để bàn bạc với Leonardo.

qua-bong-da-tro-lai-quyet-dinh-thoi-neymar-1

Barca đưa ra một bản hợp đồng nâng thêm về khoản tiền mặt trong khi PSG lại nằng nặc đòi nhận đủ 250 triệu euro. Hiện tại, hai đội vẫn chưa thể thống nhất ý kiến nhưng dẫu sao đó vẫn là một bước tiến đáng kể trong thương vụ bom tấn này.

Nên nhớ rằng Real Madrid tuy cũng tỏ ý muốn chiêu mộ Neymar và được PSG ủng hộ nhưng phía Madrid vẫn chưa đưa ra được lời đề nghị nào. Về phần Barca, cuộc trao đổi với PSG được xem như một tin nhắn gửi đến Neymar. Đó là Nou Camp luôn rộng mở chào đón tiền đạo người Brazil tái ngộ.

qua-bong-da-tro-lai-quyet-dinh-thoi-neymar-2

Bây giờ “trái bóng” lại một lần nữa về chân Neymar, cầu thủ người Brazil cần cho thấy thái độ kiên quyết hơn nữa để thúc đẩy thương vụ này kết thúc nhanh chóng. Theo đánh giá của Marca, mặc cho những bình luận không hay về Neymar, PSG vẫn mong muốn giữ chân được chân sút người Brazil. Do đó, tiền đạo người Brazil nhất định phải nói ra được câu giã từ.

Xem thêm:

Sốc với giá trị của Messi, Ronaldo còn kém cả Lukaku

HLV Bamrung thất vọng sau khi U18 bét bảng B