Bán kết Champions League: trận đấu mờ nhạt lạ thường của Cristiano Ronaldo

Vừa qua đã diễn ra trận bán kết Champions League vô cùng hấp dẫn giữa Bayern Munich và Real Madrid. Tuy Real đã hạ gục được Bayern ngay trên sân khách với tỉ số 2 – 1 nhưng chiến thắng này vẫn còn để lại nhiều hụt hẩn cho những người hâm mộ Real Madrid khi chứng kiến ngôi sao số 1 trong lòng họ đã không nổi bật trong trận đấu này. Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng nó đã thực sự xảy ra trong trận đấu vừa qua.

Niềm hy vọng số 1 mờ nhạt lạ thường

ban-ket-champions-league-tran-dau-mo-nhat-la-thuong-cua-cristiano-ronaldo. 1

Có lẽ đối với cổ động viên Real Madrid, siêu sao Ronadol là niềm hy vọng và cũng là niềm tự hào vô cùng lớn khi đội bóng này bước ra trận chiến. Hơn thế, trong thời gian qua, ngôi sao người Bồ Đào Nha thể hiện phong độ cực “đỉnh” khiến cho người hâm mộ càng thêm tự hào và tin tưởng và sự tỏa sáng của anh sẽ giúp cho Real vượt chướng ngại vật dễ dàng ngay tại sân khách Allianz Arena.

Tuy nhiên, trong suốt 90 phút của trận đấu, hình ảnh CR7 trình diễn quá lạ thường từ trước đến nay chưa từng có. Nhưng trọng trận đấu quan trọng này, Ronandol lại chuyền hỏng một số đường chuyền khiến cho CĐV ngồi dưới hàng ghế ngỡ ngàng và thất vọng. Chưa tính một vài quả chuyền nhầm cho cầu thủ đối phương và quan trọng nhất là bàn thắng “hụt” do anh đã để lỗi bóng chạm tay ở phút thứ 71.

ban-ket-champions-league-tran-dau-mo-nhat-la-thuong-cua-cristiano-ronaldo. 2

Real Mardrid đã có trận thắng lội ngược dòng ngoạn mục với tỉ số 2 – 1 đã khiến cho hàng ghế cổ động viên vỡ òa vì hạnh phúc. Nhưng chính sự mờ nhạt và không ghi được bàn thắng nào mà lại có màn trình diễn không tốt từ siêu sao người Bồ Đào Nha khiến cho họ cảm thấy vẫn còn thiếu và chưa trọn vẹn.

Xem thêm:

Danh hiệu Qủa Bóng Vàng sẽ thuộc về ai trong năm nay

Mourinho phân trần khi đã bán Salah khi còn tại vị ở Chelsea