HLV Park trực tiếp tới thăm cầu thủ Văn Hậu

Văn Hậu là hậu vệ trụ cột của đội tuyển Hà Nội FC, trong giải V League năm nay anh đã đóng góp rất nhiều cho đội tuyển của mình và anh cũng là 1 trong những cái tên được kì vọng sẽ tham gia vòng loại của giải World Cup 2022 sắp diễn ra. Tuy nhiên, khi thi đấu trong vòng loại thứ 21 của giải V League, Văn Hậu đã bị chấn thương và bác sĩ chuẩn đoán anh bị chấn thương ở đầu gối bên phải và phải nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng. Hôm nay, huấn luyện viên Park Hang Seo đã dành thời gian tới trung tâm PVF hỏi thăm sức khỏe của cầu thủ Văn Hậu.

hlv-park-truc-tiep-toi-tham-cau-thu-van-hau-1

Văn Hậu hiện đang được điều trị tại trung tâm PVF

Thiếu Văn Hậu, HLV Park khó khăn khi chọn hậu vệ cánh cho đội hình

Vòng loại của giải World Cup 2022 đang đến gần hơn, và huấn luyện viên Park Hang Seo đang dành thời gian để lên danh sách chính thức cho đội hình đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia giải đấu quan trọng này. Bản danh sách sơ bộ của đội hình đã được ông Park Hang Seo gửi lên AFC, nhưng ông vẫn có thể đưa ra những thay đổi nếu cần thiết, bởi danh sách hiện tại đang thiếu 1 số cầu thủ tài năng.

Văn Hậu là 1 trong những cái tên mà ông Park Hang Seo nhắm tới, nhưng anh lại bị chấn thương trong khi thi đấu tại vòng loại thứ 21 của giải V League vừa qua. Hôm nay, ông Park Hang Seo đã tới trung tâm PVF hỏi thăm Văn Hậu, và hiện tại vị chiến lược gia người Hàn cũng không dễ dàng tìm được cái tên thay thế cho Văn Hậu.

Xem thêm:

Trọng Hoàng bị rách cơ đùi, cần hơn 1 tháng để hồi phục

HLV Park đã gửi danh sách sơ bộ các cầu thủ trong ĐT Việt Nam