Trọng Hoàng bị rách cơ đùi, cần hơn 1 tháng để hồi phục

Trọng Hoàng là hậu vệ tài năng đã đóng góp nhiều cho đội tuyển Viettel, anh cũng là cầu thủ được chọn tham gia vào những giải đấu quan trọng trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam. Cách đây không lâu, trong trận Viettel thi đấu với đội Hồ Chí Minh, Trọng Hoàng đã bị chấn thương ở đùi, khiến anh phải nghỉ thi đấu để đi khám và điều trị. Hôm nay, bác sĩ chuẩn đoán Trọng Hoàng bị rách phần cơ đùi trái và phải nghỉ ngơi trong vòng 4 đến 5 tuần tới mới hồi phục hoàn toàn.

trong-hoang-bi-rach-co-dui-can-hon-1-thang-de-hoi-phuc-1

Trọng Hoàng sẽ phải nghỉ ngơi điều trị chấn thương trong 1 tháng

Trọng Hoàng chắc chắn không thể thi đấu trận Việt Nam gặp Thái Lan

Trong vòng loại của giải World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với đội tuyển Thái Lan vào đầu tháng 9 sắp tới. Đội hình của đội tuyển Thái Lan dự đoán sẽ tập trung nhiều cầu thủ ngôi sao đang thi đấu ở những giải quốc tế, vì vậy huấn luyện viên Park Hang Seo cũng cần chuẩn bị đội hình mạnh nhất để tham gia giải đấu này. Trọng Hoàng là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia, vì vậy khả năng anh được chọn khá cao.

Tuy nhiên, hôm nay, bác sĩ khám chấn thương của Trọng Hoàng cho biết hậu vệ đội tuyển Viettel bị rách phần cơ đùi trái, phải điều trị trong khoảng 4 đến 5 tuần mới hồi phục, vì vậy anh sẽ không thể thi đấu trong trận Việt Nam gặp Thái Lan. Không có hậu vệ tài năng này, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ phải tìm kiếm những nhân tố mới cho hàng phòng ngự của đội tuyển.

Xem thêm:

HLV Park đã gửi danh sách sơ bộ các cầu thủ trong ĐT Việt Nam

M.U sẽ mất 4 ngôi sao trong chuyến làm khách của Wolves