HLV Park đã gửi danh sách sơ bộ các cầu thủ trong ĐT Việt Nam

Vòng loại của giải World Cup 2022 đang đến gần hơn, và đội tuyển Việt Nam sẽ có trận tranh tài với Thái Lan vào đầu tháng 9 sắp tới. Mọi công việc chuẩn bị cho giải đấu này đang được tiến hành nhanh chóng, và huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đã lên danh sách sơ bộ những cầu thủ được chọn tham gia giải đấu này. Theo yêu cầu của AFC thì ngày hôm nay 18 tháng 8 sẽ là hạn chót để gửi danh sách sơ bộ các cầu thủ tham gia giải này. Theo nguồn tin mới nhất thì huấn luyện viên Park Hang Seo đã gửi danh sách bao gồm 35 đến 45 cầu thủ cho AFC.

hlv-park-da-gui-danh-sach-so-bo-cac-cau-thu-trong-dt-viet-nam-1

HLV Park đã gửi cho AFC danh sách sơ bộ các cầu thủ ĐT Việt Nam

Danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam thiếu đi một số cầu thủ tài năng

Đội tuyển Việt Nam được kì vọng sẽ làm tốt trong vòng loại của giải World Cup 2022 năm nay, đặc biệt là khi được xếp bảng G, bảng đấu tập trung nhiều đối thủ đến từ Đông Nam Á đã từng thi đấu với đội tuyển Việt Nam. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã lựa chọn một số cầu thủ để đưa vào danh sách sơ bộ gửi lên cho AFC.

Theo bản danh sách này thì có khoảng 35 đến 45 cầu thủ được chọn tham gia vòng loại giải World Cup 2022. Danh sách sơ bộ này vẫn có thể thay đổi nếu cần, một số cầu thủ bị chấn thương như Trọng Hoàng và Văn Hậu sẽ không được đưa vào danh sách. Huấn luyện viên Park Hang Seo và AFC vẫn có thể thảo luận thêm để chốt đội hình chính thức sau này.

Xem thêm:

M.U sẽ mất 4 ngôi sao trong chuyến làm khách của Wolves

Griezmann đứng trước cơ hội sở hữu 2 số áo tại Barca