HLV McMenemy không từ bỏ quyết tâm chiến thắng Việt Nam

Đội tuyển Indonesia đến thời điểm này vẫn chưa có được chiến thắng nào trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022. Bị xếp ở vị trí cuối bảng chắc chắn không phải là điều mà huấn luyện viên McMenemy muốn, nhưng chính ông cũng phải thừa nhận đội nhà đã phạm nhiều sai lầm lớn trong những thất bại vừa qua, vì vậy ông phải cố gắng cải thiện điều đó nếu muốn giành chiến thắng trước Việt Nam. Dù vậy, ông McMenemy khẳng định đội tuyển Indonesia sẽ không bỏ cuộc và ông sẽ cố gắng đưa đội nhà đến với chiến thắng trong trận tới.

hlv-mcmenemy-khong-tu-bo-quyet-tam-chien-thang-viet-nam-1

HLV McMenemy đang cố gắng giải quyết vấn đề trong đội bóng

HLV McMenemy đang lo lắng về chất lượng hàng thủ của ĐT Indonesia

Với 3 thất bại liên tiếp trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022, chắc chắn đội tuyển Indonesia đang phải đối mặt với áp lực lớn từ người hâm mộ ở quê nhà, và huấn luyện viên McMenemy cũng bị dư luận chỉ trích rất nhiều sau những thất bại này. Ông McMenemy cũng đã quyết định lựa chọn thêm 6 cầu thủ nhập tịch để đưa vào đội hình của đội tuyển Indonesia với  hi vọng đội nhà sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam.

Mới đây, ông McMenemy đã chia sẻ với truyền thông Indonesia rằng đội tuyển Việt Nam hiện tại có phong độ và kĩ năng thi đấu tốt hơn Indonesia. Tuy nhiên, ông McMenemy sẽ không từ bỏ ý định cùng đội nhà giành chiến thắng trước Việt Nam. Để làm được điều đó, ông McMenemy đang cố gắng giải tỏa tinh thần cho các cầu thủ, đồng thời cải thiện lại hàng phòng thủ của đội bóng sau chuỗi trận thua vừa qua.

 Xem thêm:

Quang Hải là cầu thủ duy nhất có thể ghi bàn cho ĐTVN?

Tuấn Anh có thể không đá chính trong trận thi đấu với Indonesia

Ẩn đi [x]
250x80_VN
Ẩn đi [x]
ho-tro-m88