HLV Malaysia tự tin chiến thắng trong trận gặp Indonesia

Trong bảng G của vòng loại World Cup 2022 sắp tới, các đội tuyển đến từ Đông Nam Á đang được quan tâm nhiều nhất bởi những đội tuyển này đã chạm trán nhau trước đây và sẽ tạo ra nhiều bất ngờ nếu gặp lại nhau trong giải này. Malaysia và Indonesia cũng là 2 đội tuyển từng gây ấn tượng tốt trong những giải đấu trước đây. Trong trận đấu tại bảng G, huấn luyện viên Tan Cheng Hoe của Malaysia khẳng định rằng đội hình nhiều cầu thủ ngoại của Indonesia không làm cho Malaysia lo ngại, họ vẫn sẽ tự tin giành chiến thắng trước Indonesia.

hlv-malaysia-tu-tin-chien-thang-trong-tran-gap-indonesia-1

Đội hình vòng loại World Cup 2022 của Indonesia có khá nhiều ngoại binh

Malaysia đã nghiên cứu kĩ lưỡng về các cầu thủ nhập tịch của Indonesia

Đội tuyển Malaysia cũng được coi là 1 trong những đội tuyển hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, trong khi Indonesia lại khá im hơi lặng tiếng 1 thời gian khá dài sau khi đạt được nhiều thành tích tốt cách đây vài năm. Vì vậy, trận tranh tài giữa 2 đội tuyển này tại vòng loại World Cup 2022 sẽ trở nên khó đoán hơn và dự kiến sẽ trở nên khá kịch tính.

Trả lời về đội hình bao gồm nhiều cầu thủ ngoại nhập tịch của đội tuyển Indonesia, huấn luyện viên Tan Cheng Hoe của Malaysia cho biết ông và các học trò đã nghiên cữu kĩ về các cầu thủ ngoại của Indonesia. Hơn nữa, các cầu thủ của Malaysia đã có kinh nghiệm thi đấu với nhiều cầu thủ ngoại có thể hình tốt và lối chơi hiện đại, vì vậy nếu phải chạm trán những cầu thủ ngoại của Indonesia, Malaysia tự tin sẽ làm chủ được trận đấu và giành chiến thắng.

Xem thêm:

HLV Nishino yêu cầu ĐT Thái Lan tập với cường độ cao

Trung vệ Anh Quang chúc đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan