Trung vệ Anh Quang chúc đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam hiện tại đang trên đường tới Thái Lan để tập luyện và chuẩn bị cho trận đại chiến với đội tuyển Thái Lan tại vòng loại của World Cup 2022. Chiều qua ngày 31 tháng 8, đội tuyển Việt Nam vẫn tiếp tục tập luyện chăm chỉ, và sau buổi tập này thì huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đã chốt được danh sách bao gồm 24 cầu thủ sẽ chính thức sang Thái Lan để tham gia giải đấu này. Dù không được chọn vào danh sách chính thức, trung vệ Anh Quang vẫn chúc đội tuyển Việt Nam giành thành tích tốt tại Thái Lan.

trung-ve-anh-quang-chuc-doi-tuyen-viet-nam-thang-thai-lan-1

Anh Quang gửi lời chúc tới đồng đội trong ĐT Việt Nam

Anh Quang phản ứng khá tích cực sau khi bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Đối với bất kì cầu thủ nào trong đội tuyển Việt Nam, việc được lựa chọn vào đội hình chính thức của đội tuyển quốc gia là điều vô cùng vinh dự và cũng là cơ hội để cầu thủ trẻ thể hiện tài năng của mình. Trung vệ Lâm Anh Quang là 1 trong những cầu thủ đã được lựa chọn vào danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam để tham gia những đợt tập luyện, tuy nhiên anh lại không được chọn vào danh sách chính thức sang Thái Lan thi đấu.

Trung vệ Lâm Anh Quang phản ứng khá tích cực khi biết anh không được sang Thái Lan thi đấu. Tuy nhiên, Anh Quang cho biết anh đã học hỏi được rất nhiều, và anh đăng trên trang cá nhân chúc đồng đội ăn Lẩu Thái rực rỡ. Đây là cách nói rất hóm hỉnh để chúc các đồng đội của mình chiến thắng trong trận gặp Thái Lan.

Xem thêm:

Matic âm thầm tỏ ý chống đối HLV Solskjaer

3 đội bóng có hàng công mạnh nhất châu Âu mùa giải 2019/20