HLV Nishino yêu cầu ĐT Thái Lan tập với cường độ cao

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam chỉ còn đếm từng ngày, và đội tuyển Việt Nam cũng đã bay sang Thái Lan trong ngày hôm nay để làm quen với sân tập và chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này. Về phần đội tuyển Thái Lan, huấn luyện viên Nishino cũng đang gấp rút cho các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia luyện tập, thậm chí ông còn yêu cầu các học trò tập luyện với thời gian nhiều hơn và cường độ cao hơn vì ngày thi đấu đang ngày càng gần hơn.

hlv-nishino-yeu-cau-dt-thai-lan-tap-voi-cuong-do-cao

HLV Nishino và ĐT Thái Lan đang gấp rút tập luyện

HLV Nishino đề cao tính kỉ luật và tuân thủ quy định từ phía các cầu thủ

Trong bảng G của vòng loại World Cup 2022, Thái Lan sẽ có trận mở màn với đội tuyển Việt Nam vào ngày 5 tháng 9 sắp tới, và 2 đội tuyển đều đang chuẩn bị kĩ lưỡng cho trận tranh tài này. Đội tuyển Thái Lan đã có những đợt luyện tập với huấn luyện viên Nishino từ vài ngày trước, và huấn luyện viên Nishino cũng không cho phép truyền thông ghi hình hay đưa tin về quá trình luyện tập để hạn chế thông tin về chiến lược và đội hình của ông lan truyền ra ngoài.

Mới đây, tiền vệ Sivakorn chia sẻ rằng anh và các đồng đội trong đội tuyển quốc gia đang phải luyện tập với cường độ cao hơn trước, bởi áp lực về trận tranh tài với Việt Nam là rất lớn, và ngày thi đấu đang đến gần. Trong khi tập, huấn luyện viên Nishino yêu cầu các cầu thủ tuân thủ đúng theo quy định và duy trì tính kỉ luật cao để đạt kết quả tốt nhất khi tập luyện.

Xem thêm:

Matic âm thầm tỏ ý chống đối HLV Solskjaer

3 đội bóng có hàng công mạnh nhất châu Âu mùa giải 2019/20