VFF sẽ kiện Thái Lan lên AFC vì pha phạm lỗi của Thitipan

Trận hòa giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại giải World Cup 2022 vừa qua vẫn là chủ đề được báo chí và người hâm mộ của 2 quốc gia thảo luận. Ngoài kết quả hòa và chiến lược của 2 huấn luyện viên thì sự thể hiện của các cầu thủ của 2 đội tuyển cũng được chú ý. Trong trận vừa qua, cầu thủ Thitipan đã có hành động phạm lỗi vô cùng ác ý với Quế Ngọc Hải, và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF sẽ kiên quyết gửi đơn kiện lên AFC để đòi lại công bằng cho đội tuyển Việt Nam.

vff-se-kien-thai-lan-len-afc-vi-pha-pham-loi-cua-thitipan-1

VFF bức xúc về pha phạm lỗi của cầu thủ Thitipan

VFF đã thu thập đủ bằng chứng để chứng minh Thitipan phạm lỗi

Trận hòa giữa Việt Nam và Thái Lan vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng khác nhau cho các cổ động viên và giới chuyên môn của 2 nước. Về phía Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF hài lòng về sự thể hiện của các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia, tuy nhiên lại rất bức xúc về việc cầu thủ Thitipan phạm lỗi vô cùng ác ý với Quế Ngọc Hải.

Theo hình ảnh ghi lại từ trận đấu, Thitipan đã cố ý đạp vào đầu gối của Quế Ngọc Hải, khiến anh bị đau và phải đợi bác sĩ sơ cứu. Tuy nhiên, trọng tài lại bỏ qua lỗi này và cho phép tiếp tục trận đấu. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết hiện tại VFF đã có đủ bằng chứng về việc Thitipan phạm lỗi, sắp tới VFF sẽ gửi đơn khiếu nại lên AFC để đòi lại sự công bằng và xử phạt Thái Lan theo đúng quy định.

Xem thêm:

Suarez xác nhận Neymar đã tìm mọi cách trở lại Barca trong vô vọng

HLV Nishino bị báo Thái chỉ trích nặng nề sau trận hòa