Báo Thái tố ĐT Việt Nam chơi thô bạo để hòa Thái Lan

Trong trận tranh tài vừa qua, đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đều mong muốn giành được chiến thắng, nên kết quả hòa này không làm hài lòng 2 đội cũng như truyền thông của 2 nước. Truyền thông Thái Lan từng bày tỏ sự thất vọng về đội nhà trong trận hòa với Việt Nam, tuy nhiên không ít báo chí Thái Lan cũng công kích ngược lại đội tuyển Việt Nam. Mới đây, tờ Thairath đã đưa tin đội tuyển Việt Nam cố ý chơi thô bạo với đội tuyển Thái Lan để có được tỉ số hòa chung cuộc.

bao-thai-to-dt-viet-nam-choi-tho-bao-de-hoa-thai-lan-1

Báo Thái đưa tin Việt Nam cố ý phạm lỗi với cầu thủ Thái Lan

Báo Thái cho rằng Việt Nam phạm lỗi với 3 cầu thủ Thái Lan

Thái Lan và Việt Nam đã thi đấu hết mình và cả 2 đội khá ngang tài ngang sức trong trận tranh tài vừa qua trong khuôn khổ vòng loại của giải World Cup 2022. Vì vậy, kết quả hòa cũng không quá khó hiểu, nhưng mỗi người lại có nhận định riêng về lối chơi của 2 đội trong trận này. Truyền thông Thái Lan hôm qua có đưa tin về đội nhà chơi không tốt như phong độ, thì hôm nay tờ Thairath lại đưa tin tố đội tuyển Việt Nam chọn lối chơi bạo lực với Thái Lan để cầm hòa tỉ số.

Theo đó, tờ Thairath cho rằng đội tuyển Việt Nam đã cố ý chơi rất thô bạo và đã có 3 pha phạm lỗi với Sarach, Chanthip và Thitipan trong trận này. Tuy nhiên, chính Thitipan cũng có pha đạp chân vào đầu gối Quế Ngọc Hải, thì tờ Thairath lại không hề đề cập, và trang báo này chỉ tập trung đưa tin về lỗi từ phía đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

Suarez xác nhận Neymar đã tìm mọi cách trở lại Barca trong vô vọng

VFF sẽ kiện Thái Lan lên AFC vì pha phạm lỗi của Thitipan