HLV Emery bị chỉ trích vì phong độ hiện tại của Pháo thủ

Sau 18 tháng đến sân Emirates, có lẽ khoảng thời gian này là thời điểm tồi tệ nhất của chiến lược gia người Tây Ban Nha. HLV Unai Emery đang phải đối mặt với áp lực từ ban lãnh đạo, người hâm mộ đội bọng khi phong độ của Pháo thủ liên tục trùi sụt.

Tình hình hiện tại của Arsenal không cải thiện mấy so với thời của HLV Wenger và người ta nghì ngờ năng lực của ông Emery. Mùa giải này, tại đấu trường Premiẻ League, mục tiêu Top 4 cũng mong manh khi họ liên tục không thắng.

hlv-emery-bi-chi-trich-vi-phong-do-hien-tai-cua-phao-thu-1

Sau 18 tháng, HLV Emery vẫn chưa thể cải thiện phong độ của Pháo thủ

Perry Groves chỉ trích HLV Emery

Mới đây cựu cầu thủ Perry Groves đã lên tiếng cho rằng Arsenal đang ngày càng tệ đi dưới thời HLV Emery.

“ Khi ông ấy mới đến đây, cường độ hoạt động của các càu thủ tăng lên vì trước đó họ đã quá thoải mái dưới thời Wenger. Và ông ấy đã cho thấy lập trường tương đối rõ ràng. Các cầu thủ chịu khó áp sát hơn và di chuyển nhiều hơn.

Ông ấy có được chuỗi 22 trận bất bại trong một khoảng thời gian ngắn. Ở trận đấu với Sprus, họ thua 1-2 nhưng đã lội ngược dòng. Điều đó khiến cả sân Emirates bùng nổ.

Những gì xảy ra là ông ấy loại bỏ những cầu thủ mà ông ấy không cần, như Monreal, Cech hay Ramsey . Nhưng khi những cầu thủ mới được đưa về, không hiểu do Emery hay giám đốc thể thao, chất lượng của họ lại tệ dần.

Cường độ thi đấu của đội bóng ngày càng giảm đi dù Emery đang nỗ lực xây dựng lại đội bóng này. Nhìn từ bên ngoài thì có cảm giác các cầu thủ không còn khát khao để cống hiến trên sân.

Nhìn vào Arsenal ở trận đấu với Leicester, tôi không tháy mọt kết cấu nào. Có vẻ như họ không có mộ triết lý cụ thể nào.

Unai Emery không biết đội hình tốt nhất của ông ấy, không biết để cầu thủ nào ra sân chơi trong sơ đồ đó. Và tôi nghĩ các cầu thủ đã mất niềm tin vào ông ấy. Tôi không nghĩ các cầu thủ còn ủng hộ ông ấy vào thời điểm này”.

Xem thêm:

Rashford đang hạnh phúc ở MU

Depay được khuyên rời Lyon đến với đội bóng lớn