Depay được khuyên rời Lyon đến với đội bóng lớn

Depay hiện đang là ngôi sao tỏa sáng nhất tại Lyon. Anh đến với Lyon từ tháng 1 năm 2017 sau 18 tháng đầy thất vọng ở MU. Tại Lyon, Depay đã có được 29 bàn thắng trong 2 mùa giải ở Ligue 1. Ở mùa giải năm nay anh đã góp mặt 7/10 trận. Thành tích và phong độ hiện tại của Depay đã giúp anh được rất nhiều CLB lớn chú ý, trong đó có Tottenham và Liverpool.

depay-duoc-khuyen-roi-lyon-den-voi-doi-bong-lon-1

Depay đang thể hiện phong độ tốt tại Lyon

HLV Koeman khuyên Depay rời Lyon

Mới đây, huấn luyện viên Koeman của ĐT Hà Lan đã đem ra lời khuyên với Depay về tương lai của cầu thủ này. Theo đó, HLV khuyên Depay nên rời Lyon để đến với đội bóng lớn hơn, tìm kiếm tương lai tốt hơn.

“ Cậu ấy đang chơi ở Lyon và thi thoảng còn đeo băng đội trưởng. Sự thật là cậu ấy không chơi cho một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Điều đó không ảnh hưởng đến vị trí của cậu ấy ở đội tuyển quốc gia. Nhưng nếu cậu ấy chơi cho một đội bóng lớn hơn thì chúng tôi cũng sẽ được hưởng lợi.

Dù vậy, Lyon cũng là một đội bóng lớn và luôn được tham dự Champions League. Một lần nữa tôi muốn nhấn mạnh, việc cậu ấy chơi ở Lyon không ảnh hưởng đến vị trí của cậu ấy ở đội tuyển quốc gia.

Bạn luôn hy vọng mọi cầu thủ trong đội được chơi cho những đội bóng lớn nhất và cạnh tranh cho những danh hiệu hàng đầu. Tôi nghĩ Depay là cầu thủ nên chơi cho những đội bóng như thế. Nếu đó là Premier League hay bất kỳ đội bóng lớn nào khác thì sẽ thật tuyệt cho Depay. Nhưng bạn phải hỏi cậu ấy về kế hoạch tương lai trước đã”.

Xem thêm:

Mourinho chê bai chiến thuật của Pep trong đại chiên với Liverpool

PSG sắp sửa tuyệt tình với Neymar vì Mbappe?