Rashford đang hạnh phúc ở MU

Marcos Rashford đang là trụ cột của MU khi anh ra quân tất cả các trận đấu của CLB tại Premier League mùa này. Chỉ trong một thời gian ngắn, sao trẻ 22 tuổi đã có được chỗ đứng vững chắc trong đội hình của Man đỏ. Điều này cũng cho thấy tài năng của anh đang được tôn trọng ở sân Old Trafford.

rashford-dang-hanh-phuc-o-mu-1

Rashford đang là trụ cột của MU

Rashford: “ Được chơi cho Man United là một niềm vinh dự lớn”

“ Được chơi cho Man United là một niềm vinh dự lớn. Tôi đã ở Man United nhiều năm và số bạn bè đã đến và đi khỏi đội bóng này là rất lớn. Và điều đó khiến tôi cảm thấy được chơi cho đội bóng này là một vinh dự lớn. Tôi cảm thấy tự hào khi có được cơ hội chơi cho Man United. Nhưng khi có cơ hội, điều khó khăn nhất là bạn phải ở lại đội một. Đó mới là thách thức lớn nhất.

Những trận đấu đầu tiên mà tôi chơi, cảm giác khi về nhà hay đi mua sắm rất khó khăn. Những điều đơn giản bình thường chỉ tốn của bạn 2 đến 5 phút thì bây giờ bạn cần tớ 30 phút để hoàn thành.

Tôi luôn cố gắng giữu một cái đầu lạnh. Dù thắng hay thua, nếu bạn giữ được tâm lý vững thì nó sẽ có ích hơn. Tôi không muốn thất vọng quá mức hay bay bổng quá đà”.

Bên cạnh đó, Rashford cũng chia sẻ cảm giác khi liên tiếp ghi bàn trong 5 trận gần đây:

“ Cảm giác ghi bàn rất thú vị. Mỗi lần ghi bàn là bạn lại có cảm giác hơi khác một chút. Nhưng tim tôi luôn đập nhanh ở những khoảnh khắc như thế. Đó luôn là một điều gì đó đặc biệt . Thật khó để quên những khoảnh khắc này”.

Xem thêm:

Depay được khuyên rời Lyon đến với đội bóng lớn

Mourinho chê bai chiến thuật của Pep trong đại chiên với Liverpool