Griezmann đứng trước cơ hội sở hữu 2 số áo tại Barca

Tiền đạo Antoine Griezmann đang đứng trước cơ hội có cho mình cả 2 số áo tại Barca khi thi đấu tại La Liga cũng như đấu trường Champions League.

Griezmann có cơ mang 2 số áo

Thời gian trước, có nhiều tin đồn ​​cho rằng Griezmann sẽ được trao chiếc áo số 7, số áo vốn dĩ là của tiền vệ Philippe Coutinho khi anh gia nhập Nou Camp. Tuy nhiên, vì khi Griezmann đến, chân sút người Brazil vẫn còn đang ở tại đội bóng xứ Catalan, nên cựu tiền đạo Atletico Madrid đành phải nhận chiếc áo mang số 17.

griezmann-dung-truoc-co-hoi-so-huu-2-so-ao-tai-barca-1

Griezmann đã ra mắt Barca trong trận thua trước Bilbao diễn ra vào cuối tuần trước. Ở trận đấu đó, ngôi sao người Pháp khoác trên mình chiếc áo số 17, điều này có thể hiểu là anh đã hết cơ hội sở hữu chiếc áo số 7. Theo quy định của LĐBĐ Tây Ban Nha, mỗi cầu thủ chỉ được mang 1 số áo và gắn bó với nó đến hết mùa giải.

Tuy nhiên, điều đáng nói là Griezmann vẫn có thể mặc áo số 7 yêu thích trong những trận đấu của Barca tại Champions League. Quy định của UEFA chỉ cho phép mỗi môt người chọn 1 số áo để mặc trong suốt mùa giải nhưng vì Barca chưa chơi tại đấu trường hàng đầu châu Âu nên Griezmann vẫn có quyền mang áo số 7, dù điều này có vẻ bất thường.

griezmann-dung-truoc-co-hoi-so-huu-2-so-ao-tai-barca-2

Coutinho trước kia cũng đã khoác áo số 14 khi mới gia nhập Barca từ Liverpool vào tháng 1/2018. Bây giờ, chân sút người Brazil đã chuyển tới chơi bóng cho Bayern Munich theo hình thức cho mượn cho tới hết mùa này cùng với đó là điều khoản mua đứt vào mùa hè năm sau.

Xem thêm:

Jurgen Gede mất bình tĩnh khi chứng kiến U18 Việt Nam thất bại

Qatar vẫn có thể đăng cai giải World Cup 2022