Đức Huy khẳng định Hà Nội FC sẽ chiến thắng tại AFC Cup

Cách đây không lâu, đội tuyển Hà Nội FC đã giành chiến thắng trước Bình Dương trong giải vô địch AFC Cup khu vực ASEAN, trở thành nhà vô địch của giải này và Hà Nội FC cũng là 1 trong những đội tuyển đến từ Việt Nam đi sâu trong giải này như vậy. Sắp tới, đội tuyển Hà Nội FC sẽ tiếp tục thi đấu trong giải bán kết liên khu vực, và cầu thủ Đức huy của Hà Nội FC tự tin khẳng định rằng đội bóng này sẽ tiếp tục làm tốt và có thể giành chiến thắng trong giải bán kết này.

duc-huy-khang-dinh-ha-noi-fc-se-chien-thang-tai-afc-cup-1

Đức Huy tin Hà Nội FC sẽ chiến thắng tại bán kết liên khu vực

Hà Nội FC đã chuẩn bị kĩ lưỡng trước những đối thủ tại AFC Cup

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất bất ngờ và tự hào về đội tuyển Hà Nội FC khi đội tuyển này đã làm rất tốt trong giải AFC Cup khu vực ASEAN, và chính thức đánh bại Bình Dương để trở thành nhà vô địch của khu vực này. Sắp tới, Hà Nội FC sẽ tiếp tục thi đấu trong giải bán kết liên khu vực, nơi tập trung nhiều đối thủ mạnh khác đến từ Châu Á, gần nhất là đội tuyển Turkmenistan đến từ Trung Á.

Đội tuyển Hà Nội FC đã chuẩn bị những đợt luyện tập và chiến lược phù hợp với những đối thủ mạnh trong giải bán kết liên khu vực này. Cầu thủ Đức Huy cho biết anh và các đồng đội của mình đã biết lối chơi tốc độ và kĩ thuật tốt của đội tuyển đến từ Trung Á, và anh tự tin về khả năng chiến thắng của đội tuyển Hà Nội FC trong giải bán kết này.

Xem thêm:

HLV Park trực tiếp tới thăm cầu thủ Văn Hậu

Trọng Hoàng bị rách cơ đùi, cần hơn 1 tháng để hồi phục