Fan Arsenal kêu gọi sa thải HLV Emery

Thất bại nhục nhã trong trận chung kết Europa League trước Chelsea với tỉ số 1-4 đã khiến CĐV Arsenal mất hết kiên nhẫn đối với HLV Unai Emery.

CĐV Asenal yêu cầu sa thải Emery

Cơ hội cuối cùng để Pháo Thủ giành quyền tham dự Champions League ở mùa giải 2019/20 đã chấm dứt sau thất bại đáng hổ thẹn trước Chelsea. Trong trận đấu này, người ta chỉ nhìn thấy một Arsenal với bộ mặt rệu rã, nhạt nhòa, tệ hại cả trong khâu tấn công lẫn phòng ngự. Tất nhiên,  người đầu tiên phỉ chịu trách nhiệm chính là HLV Emery – người đã không thể vực dậy ý chí chiến đấu cùa các cầu thủ ở trận đấu quan trọng nhất.

fan-arsenal-keu-goi-sa-thai-hlv-emery-1

Thực tế, Arsenal dưới thời của Emery không khá hơn hồi Arsene Wenger là bao. Họ vẫn là tập thể yếu thiếu ổn định và kém cỏi mỗi lần phải thi đấu xa nhà. Như một hệ quả đương nhiên, fan Arsenal đã kêu gọi BLĐ sa thải Emery để tìm một vị thuyền trưởng mới phù hợp hơn.

Các fan đánh giá Emery là một HLV chăm chỉ nhưng không ưu tú. Ông luôn tỏ ra bất an trong các cuộc phỏng vấn. Emery không có sức lôi cuốn và không đưa ra đươc ý tưởng thú vị để rồi không thực hiện được lời hứa. Vì vậy ông buộc phải ra đi và thay đổi toàn bộ đội hình.

fan-arsenal-keu-goi-sa-thai-hlv-emery-2

Nếu nhìn nhân theo cách công bằng, Arsenal của Emery đã thi đấu ấn tượng hồi đầu mùa với một loạt trận bất bại. Tuy nhiên, khi mùa giải bước vào giai đoạn hai, Pháo thủ bắt đầu tụt dốc như thường lệ và họ ngày càng rời xa các danh hiệu.

Xem thêm:

3 điểm nhấn nôi bật nhất trong trận chung kết Europa League

Lý giải nguyên nhân UEFA lựa chọn Baku tổ chức trận chung kết Europa League