Emery tự tin có thể đánh bại Liverpool của Kloop

Trước khi diễn ra trận đại chiến giữa Arsenal và Liverpool, HLV Unai Emery đã có những lời nhắn nhủ tỏ ý khiêu chiến với Juergen Kloop. Mục tiêu của Emery là đánh bại Liverpool để đe dọa những đối thủ cạnh tranh khác ở Ngoại hạng Anh.

Arsenal quyết tâm đánh bại Liverpool

emery-tu-tin-co-the-danh-bai-liverpool-cua-kloop-1

Theo bong888, Arsenal của Emery hiện đang có thành tích vô cùng ấn tượng. Trước khi bước đến trận đại chiến với Liverpool vào chủ nhật tuần này, Arsenal đã lập thành tích chuỗi 8 trận bất bại ở đấu trường Ngoại hạng Anh, trong đó The Blues đã mang về 7 trận thắng. Dù vậy, Pháo thủ vẫn cần phải thể hiện năng lực thực sự tại những trận cầu lớn. Từ đầu mùa giải, Arsenal chỉ có hai trận thua trước Man City và Chelsea.

Trong một bài phỏng vấn trước trận đấu của Liverpool, Emery đã gửi lời thách đấu đến The Kop. Ông tin Arsenal đã rút ra những bài học bổ ích từ 2 thất bại trên và hoàn toàn có thể đánh bại Liverpool. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết trận đấu sắp tới có vai trò rất lớn bởi Man City, Chelsea và Liverpool đang đứng trên Arsenal và ông cùng các học trò muốn cạnh tranh với những đối thủ kia.

Emery cũng cho biết thêm ông hoàn toàn tin tưởng vào các học trò. Kết quả trận đấu là rất quan trọng nhưng trước hết ông muốn các cầu thủ có được tâm lý thi đấu tốt. Nếu đảm bảo điều này, cộng thêm sự may mắn, Arsenal sẽ hạ gục được Liverpool.

emery-tu-tin-co-the-danh-bai-liverpool-cua-kloop-2

Bên cạnh đó, Emery cũng thể hiện sự tôn trọng đối vớ Klopp và các học trò sau những thành tích đã làm được.

Xem thêm:

Sterling sắp nhận mức lương kỷ lục từ Man City

Ngoại hạng Anh: ‘tà đạo’là một phần không thể thiếu để vô địch