Sterling sắp nhận mức lương kỷ lục từ Man City

Raheem Sterling đã quyết định gắn bó tương lai lâu dài với Man City khi chấp nhận ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn lên đến 5 năm.

Sterling được nhận lương cao nhất thế giới

sterling-sap-nhan-muc-luong-ky-luc-tu-man-city-1

Theo truc tiep bong da, Theo tin tức cập nhật từ Sportsmail, Sterling đã được đề nghị một mức lương kỷ lục mà theo đó sẽ giúp anh lọt vào danh sách những cầu thủ được nhận lương cao nhất tại Man City với 300.000 bảng/ tuần. Đồng thời,  Sterling cũng chính thức trở thành cầu thủ người Anh hưởng lương cao nhất thế giới.

Quyết định tăng lương gần gấp đôi so với mức lương cũ (180.000 bảng mỗi tuần) cho Sterling thể hiện vai trò quan trọng của ngôi sao người Anh đối với đội bóng nửa thành Manchester.

sterling-sap-nhan-muc-luong-ky-luc-tu-man-city-2

Thành tích của Sterling trong màu áo Man City

Các nguồn tin khẳng định, với việc nhận được một bản hợp đồng lớn như vậy đã biến Sterling trở thành cầu thủ người Anh đầu tiên trong lịch sử có thu nhập trên 100 triệu bảng, tính cả những khoản thu nhập thương mại cũng như tiền thưởng mà anh nhận được.

Quá trình đàm phán đã được thực hiện trong nhiều tháng nhưng nhiều nguồn tin khẳng định Sterling đã chấp nhận những nội dụng trong thỏa thuận mới. Theo dự kiến,  bản hợp đồng mới sẽ được công khai ký kết trong vài tuần tới.

Điều này đồng nghĩa Real Madrid đã không còn cơ hội nào với ngôi sao 23 tuổi dù đã nổ lực theo đuổi từ nhiều tháng. Cách đây khoảng 1 năm, Sterling từng chia sẻ với báo chí rằng anh rất hào hứng nếu được ra nước ngoài thi đấu. Trong đó, Tây Ban Nha cũng là điểm đến khá hấp dẫn. Thời tiết lúc nào cũng rất đẹp.

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh: ‘tà đạo’là một phần không thể thiếu để vô địch

Pogba cần phải chạy đà gần 20 bước mới có thể đá penalty