Điểm tin bóng đá ngày 27/4

Những tin tức hot nhất của làng bóng đá thế giới được tổng hợp dưới đây:

Luis Enrique ra yêu sách với Arsenal : Sau sự ra đi của ông Wenger, đội bóng thành London đang ráo riết tìm người thay thế. Luis Enrique chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất cho vị trí này, nhưng vị HLV cá tính này liên tục đưa ra những yêu sách cho Arsenal. Ngoài việc đòi hỏi mức lương 15 triệu bảng/mùa thì ông Enrique còn muốn có 200 triệu bảng để thực hiện chuyển nhượng nhằm cải tổ đội hình. Liệu điều này có được ban lãnh đạo Arsenal chấp thuận hay không?

diem-tin-bong-da-ngay-27-4. 1

    Cầu thủ Griezmann trong màu áo tuyển Atletico Madrid

Griezmann tăng từ 100 triệu euro lên 140 triệu euro : đây là thông tin mới nhận được, cầu thủ Griezmann chính là mục tiêu mà Barca đặt quyết tâm phải dành được trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên nếu như trước đây theo dự định sẽ chi 100 triệu euro cho cầu thủ này thì hiện này mức giá đã được đẩy lên cao.

Chelsea tiếp tục thực hiện truyền thống ưa thay đổi đội hình của mình: mới đây ban lãnh đạo đội bóng Chelsea đã quyết định sẽ thực hiện các thương vụ chuyển nhượng dù cho HLV Conte có ở lại hay không. Chelsea nổi tiếng là câu lạc bộ liên tục có sự thay đổi nhân sự, không ổn định ở các mùa giải liên tiếp. Chính vì vậy việc chọn lựa người dẫn dắt sẽ không quan trọng bằng việc chọn lựa đội hình mới.

Mourinho tiết lộ ông không bán Salah: Nếu như người hâm mộ cho rằng sự ra đi của Salah khỏi màu áo Chelsea trước đây là do HLV Mourinho thì mới đây chính ông đã chia sẻ: Salah không có đất sống tại Chelsea là do chính Chelsea muốn bán cầu thủ người Ai Cập này chứ không liên quan đến HLV.

Ông Wenger đổ lỗi cho may mắn sau trận hòa 1-1 với Aletico Madrid: trận đấu rạng sáng ngày hôm nay đã lần nữa khẳng định ông Wenger ra đi là chính xác. Liên tục bỏ qua cơ hội, dứt điểm không thành công, thi đấu hơn người nhưng vẫn phải nhận trận hòa đáng tiếc. Chính ông Wenger đã đổ lỗi cho may mắn không đến với họ chứ không phải do lỗi của các học trò.

Xem thêm:

Mourinho phân trần khi đã bán Salah khi còn tại vị ở Chelsea

Barca hét giá thủ môn dự bị, Liverpool chùn tay