Mourinho phân trần khi đã bán Salah khi còn tại vị ở Chelsea

Khi còn dẫn dắt Chelsea, Mourinho đã để Salah ra đi khá dễ dàng. Giờ đây, khi phong độ chói sáng của “Messi Ai Cập”, nhiều người đã đổ lỗi cho Mourinho đã không biết mài giũa một viên ngọc và để vuột mất chỉ sau 2 mùa bóng.

Mourinho đổ lỗi cho người khác

Những gì Mohamed Salah đang trình diễn tại xứ sở sương mù khiến nhiều người không thể không ngạc nhiên. Aanh đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới, Harry Kane còn thua anh đến 6 bàn nữa. Không chỉ thê, Salah còn một tay giúp Liverpool vươn xa ở đấu trường châu lục đến vòng bán kết và tạm nắm lợi thế thắng 5-2 ở lượt đi trước AS Roma.

mourinho-phan-tran-khi-da-ban-salah-khi-con-tai-vi-o-chelsea. 1

Cựu cầu thủ của Chelsea đang khiến Cổ động viên không khỏi tiếc nuối và quay sang chỉ trích “Người đặc biệt” khi ông đã không biết cách dùng người khi còn ngồi trên ghế nóng.  Trước làn sóng chỉ trích đó, Mourinho đã phải lên tiếng để bảo vệ lại mình. Ông đã nói chính mình là người tác động đến ban lãnh đạo Chelsea để chiêu mộ Salah về vì tin vào tài năng và phong độ của cậu ấy sẽ giúp The Blue. Đây được xem là bí mật của Chelsea ở mùa giải 2014.

Nhưng chỉ sau một mùa giải, vì thiếu kiên nhẫn, Chelsea lại cho Fiorentina  mượn Salah vì cho rằng nơi đó có thể khiến cầu thủ người Ai Cập phát triển tài năng hơn. Điều này chính ban lãnh đạo đã nói vơi Mourinho mà chính ông không thể làm khác được. Giờ đây chỉ biết tiếc nuối mà thôi.

Trong lời phân trần, Mourinho cũng hy vọng các cổ động viên hãy bớt trách móc vì ở Stamford Bridge  vẫn còn rất nhiều cầu thủ sẽ tỏa sáng hơn nữa.

Xem thêm:

Barca hét giá thủ môn dự bị, Liverpool chùn tay

Nhà cái tin Salah sẽ vượt qua Messi để giành Quả bóng vàng