Barca hét giá thủ môn dự bị, Liverpool chùn tay

Liverpool đã dành sự quan tâm đến thủ môn dự bị Jasper Cillessen của Barca. Bên cạnh các đội bóng khác như Napoli và Atletico Madrid quan tâm đến thủ môn này, Barca đã hét giá 60 triệu euro.

Barca hét giá quá cao

Barca đã có câu trả lời cho sự quan tâm của các đội bóng đến thủ môn dự bị  Jasper Cillessen của gã không lồ. Nguồn tin do tờ Mundo Deportivo đưa tin. Trước đó, họ vẫn treo thủ môn 29 tuổi người Hà Lan này ở chế độ không bán  vì họ không có ý định chuyển nhượng thủ môn trong mùa hè này.

barca-het-gia-thu-mon-du-bi-liverpool-chun-tay. 1

Tuy nhiên, với cái giá 60 triệu euro mà đội bóng nào quyết định bỏ ra thì gã khổng lồ Catalan sẽ thay đổi suy nghĩ.

Thủ môn Jasper Cillessen mới có 10 lần ra sân ở mùa này. Thành tích nghèo nàn như vậy nhưng anh vẫn được các ông lớn khác quan tâm, trong đó nổi bật là Liverpool, Napoli và Atletico Madrid. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá thì đây có thể chỉ là chiêu trò của đội bóng với tờ báo mà thôi vì thực sự cái giá đó quá cao.

Quỹ chuyển nhượng cũng như quỹ lương của Barca đang phình lên nhanh chóng. Do vậy, họ cần có một một khoản tài chính lớn để bù đắp lại khoản tiền chuyển nhượng đã bỏ ra trong vài mùa chuyển nhượng gần đây.

Nếu họ chủ động làm giá trước thì sẽ có lợi thế khi mùa chuyển nhượng bắt đầu. Theo phân tích của Sport Witness với mức giá 60 triệu euro mà Barca đưa ra, đội bóng nào chấp nhận mua với giá từ 30-40 triệu euro thì chắc chắn họ cũng sẽ bán.  Đây là con số mà Liverpool có thể sẽ chấp nhận bỏ ra.

Xem thêm:

Nhà cái tin Salah sẽ vượt qua Messi để giành Quả bóng vàng

Juventus, Barca và Bayern cạnh tranh nhau vì Martial