Cựu thủ quân Gary Neville khuyên BLĐ M.U giữ Mourinho

Thời gian qua nhiều CĐV M.U đã lên tiếng kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải HLV Mourinho. Trước tình hình đó, cựu thủ quân Gary Neville đã gửi lời nhắn nhủ đến BLĐ M.U nên đứng về phía HLV Jose Mourinho giống như trước kia Liverpool đã làm với Juergen Klopp khi đối diện với dư luận.

Gary Neville bày kế cho M.U

Theo bong888, Chưa bao giờ HLV Mourinho lại trở thành tâm điểm chú ý tại sân Old Trafford như lúc này khi M.U có thành tích yếu kém tại Ngoại hạng Anh. Với trận thắng trước Newcastle vào chủ nhật vừa qua chỉ giúp “Người đặc biệt” tạm giảm bớt áp lực chứ không thể giúp ông yên vị trên ghế nóng tại Nhà hát của những giấc mơ nếu ở những trận sau đội bóng không giữ được phong độ.

cuu-thu-quan-gary-neville-khuyen-bld-m-u-giu-mourinho-1

Chứng kiến sự việc này, cựu thủ quân Gary Neville đã nhắn nhủ đội bóng cũ hãy thể hiện sự ủng hộ đối với HLV Jose Mourinho. Để dẫn chứng cho lời nói của mình, Neville đã dùng HLV Klopp làm ví dụ. Theo đó, Klopp vẫn chưa giúp Liverpool mang về bất kỳ danh hiệu nào nhưng vẫn được BLĐ ủng hộ và được quyền tự do mua sắm. Và M.U cũng nên học hỏi từ đối thủ của mình, đáp ứng những mong muốn của Mourinho và để ông cảm thấy tự tin cống hiến hết mình.

cuu-thu-quan-gary-neville-khuyen-bld-m-u-giu-mourinho-1

Neville cũng mong rằng M.U có thể đem đến cho Mourinho những tân binh mà ông yêu cầu trong tháng 1 năm sau và bán đi các cầu thủ không còn phù hợp với kế hoạch của HLV người Bồ Đào Nha. Cựu thủ quân nhấn mạnh M.U đã không nhiệt tình trên TTCN. Nếu giữa Mourinho và BLĐ đang có chiến tranh thì nên dừng lại.

Xem thêm:

Sanchez bắt đầu khởi đầu mới tại M.U

Cuối cùng Mourinho cũng có thể thở phào nhẹ nhõm