Cuối cùng Mourinho cũng có thể thở phào nhẹ nhõm

Hôm qua, chính người đại diện của M.U đã lên tiếng khẳng định chuyện Quỷ Đỏ sẽ sa thải HLV Jose Mourinho trong tuần này là điều hoàn toàn sai sự thật.

Mourinho sẽ chưa bị sa thải sớm

Theo truc tiep bong da, Thời gian qua, điều khiến làng túc cầu thế giới quan tâm chú ý nhiều nhất chính là tương lai của Mourinho. Suốt nhiều trận liên tiếp không thể giúp M.U cải thiện thành tích yếu kém, cũng vì vậy mà báo giới đều cho rằng “Người đặc biệt” sẽ sớm bị tống cổ trong nay mai. Thậm chí còn có nhiều nguồn tin tiết lộ rằng BLĐ Quỷ Đỏ đã quyết định sa thải Mourinho bất chấp kết quả trận đấu giữa Quỷ đỏ và Newcastle có như thế nào.

cuoi-cung-mourinho-cung-co-the-tho-phao-nhe-nhom-1

Tuy nhiên, ở thời điểm tình hình căng thẳng như hiện tại, đại diện M.U đã lên tiếng giải thích vụ việc đang gây tranh cãi này. Theo đó, người này đã khẳng định thông tin M.U sa thải Mourinho trong tuần này theo như những gì cánh báo giới đưa tin là hoàn toàn bịa đặt.

Khi được hỏi liệu Mourinho có bị mất việc sau khi trận đấu với Newcastle kết thúc, người đại diện của M.U đã dõng dạc cho biết hoàn toàn không có chuyện đó.

cuoi-cung-mourinho-cung-co-the-tho-phao-nhe-nhom-2

Như vậy, có thể khẳng định đây chính là tin vui nhất đối với Mourinho kể từ đầu mùa giải khi ông có thể yên vị thêm một thời gian nữa. Bên cạnh đó, từ trước đến nay Quỷ đỏ chưa bao giờ xảy ra trường hợp sa thải HLV trưởng khi mùa giải đang giữa chừng. Ngay cả hai cựu HLV trước kia là David Moyes và Louis van Gaal cũng trụ lại đến sang năm mới.

Xem thêm:

Sau tất cả Allegri vẫn đứng về phía Ronaldo

Fan Liverpool nổi điên khi nhìn thấy chấn thương của Salah do Ramos gây ra