Sanchez bắt đầu khởi đầu mới tại M.U

Khi sự nghiệp cầu thủ của Alexis Sanchez đã sắp sửa chạm đáy thì anh lại vùng lên và tỏa ra mạnh mẽ. Sự khởi đầu chẳng bao giờ là muộn màng. Do đó, khoảnh khắc bùng cháy vào đêm thứ Bảy có thể sẽ là bước ngoặt của chân sút người Chile.

Sanchez tìm lại chính mình

Theo keo nha cai, Công bằng mà nói, dù thời gian Sanchez xuất hiện trong trận đấu với Newcastle cũng là lúc M.U có màn hồi sinh bất ngờ nhưng anh không gây ra quá nhiều tác động đến lối chơi của Quỷ Đỏ cho đến thời điểm trước phút thứ 90.

sanchez-bat-dau-khoi-dau-moi-tai-m-u-1

Nhưng đêm thứ Bảy tuần rồi, sự may mắn đã mỉm cười với Sanchez. Phút 90, anh di chuyển vào trung lộ, vượt qua các hậu vệ Newcastle để hy vọng bóng sẽ đến. Và quả thực điểu đó đã xảy ra. Bên cạnh Sanchez là Maroune Fellaini và Martial lúc ấy đã bật cao hơn, nhưng may thay quả bóng lại rơi trúng ngay ngôi sao người Chile.

Một pha đánh đầu chính xác đưa bóng vào lưới đối phương đã khiến ngôi sao 29 tuổi vỡ òa trong hạnh phúc. Đồng thời nó cũng giúp chấm dứt cơn khô hạn bàn thắng đã diễn ra từ ngày 31/3.

Một thời gian dài Sanchez đã sống trong áp lực và những lời chỉ trích. Người ta cứ chăm chăm dè bỉu về mức lương kỷ lục 391.000 bảng/tuần cùng khoản thưởng 75.000 bảng cho mỗi trận đá chính. Vậy mà anh lại chẳng có đóng góp gì.

sanchez-bat-dau-khoi-dau-moi-tai-m-u-2

Rất khó giải thích về sự xa sút phong độ của Sanchez, nhưng nguyên nhân lớn nhất là do mất tự tin. Bằng chứng là từ khi gia nhập M.U, bình quân mỗi trận anh chỉ có khoảng 1,7 cú dứt điểm, trong khi ở Arsenal là 3,5. Với bàn thắng vào lưới Newcastle và đột nhiên trở thành người hùng, nó có thể giúp anh lấy lại sự tự tin vào bản thân. Từ đó tạo ra khởi đầu mới ở M.U.

Xem thêm:

Cuối cùng Mourinho cũng có thể thở phào nhẹ nhõm

Sau tất cả Allegri vẫn đứng về phía Ronaldo