Chelsea sẽ không ngần ngại chi 100 triệu bảng cho Coutinho

Chelsea mới đây đã gia nhập cuộc chiến tranh giành Philippe Coutinho. Đội bóng thành London sẽ không ngần ngại chi 100 triệu bảng cho Barcelona chỉ để có được sự phục vụ của chân sút người Brazil.

Chelsea muốn tạo ra bom tấn Coutinho

Cách đây 1 năm, Coutinho đã đạt được mong muốn gia nhập Barca từ Liverpool với thỏa thuận trị giá 140 triệu bảng. Tuy nhiên, khi chuyển đến sân Nou Camp, chân sút người Brazil lại không thể duy trì được phong độ của mình. Anh ngày càng tụt dốc và suốt từ đầu mùa anh đã không có được một suất đá chính ổn định.

chelsea-se-khong-ngan-ngai-chi-100-trieu-bang-cho-coutinho-1

Do đó, có không ít tin đồn rằng Coutinho sẽ rời Barca sau khi mùa này kết thúc.Đã có nhiều đội bóng theo đuổi ngôi sao người Brazil, trong đó có Man United. Mới đây, Chelsea cũng đã nhảy vào cuộc chiến cạnh tranh chữ ký của cầu thủ này. The Blues đã liên lạc với BLĐ Barca và yêu cầu cho họ biết tình hình hiện tại của Coutinho.

Chelsea sẵn sàng bỏ ra 100 triệu bảng để có được Coutinho. Tuy nhiên, cá nhân Coutinho lại đang quyết tâm thay đổi số phận tại Barca. Anh yêu thích những gì đang có và muốn tiếp tục ở lại sân Nou Camp lâu dài. Nếu muốn làm nên một thương vụ lớn với cái tên Coutinho, Chelsea phải làm thay đổi tư tưởng của cầu thủ 26 tuổi này trước tiên.

chelsea-se-khong-ngan-ngai-chi-100-trieu-bang-cho-coutinho-2

Với Chelsea, đội bóng này đang có khả năng mất đi chân sút số một Eden Hazard. Ngôi sao người Bỉ vẫn chưa chấp nhận gia hạn với Chelsea. Trước kia anh cũng đã không ít lần úp mở về việc ra đi khi mùa giải 2018/19 chấm dứt.

Xem thêm:

Cơ hội vượt qua tứ kết của Việt Nam chỉ 20-30%

M.U tính chuyện trối chân Rashford bằng mức lương không tưởng