M.U tính chuyện trối chân Rashford bằng mức lương không tưởng

Chứng kiến những màn trình diễn tuyệt vời gần đây của Marcus Rashford,  BLĐ Man United đã ngay lập tức lập nên kế hoạch để giữ chân tài năng trẻ này lâu dài.

Rashford sắp được tăng lương

Dưới thời HLV tạm quyền Solskjaer, Rashford được đánh giá là ngôi sao trẻ đáng chú ý nhất của M.U. Bên cạnh đó, anh còn chứng tỏ tài năng vượt trội với những màn trình diễn bùng nổ. Trong 9 trận góp mặt vừa qua ở Quỷ Đỏ, tiền đạo 21 tuổi đã mang về 6 bàn thắng và 3 lần dộn cỗ cho đồng đội.

m-u-tinh-chuyen-troi-chan-rashford-bang-muc-luong-khong-tuong-1

Do đó, trong khi thời hạn hợp đồng với Rashford chỉ còn 18 tháng, M.U không thể cứ đứng yên không làm gì để trói chân tài năng hiếm có này, mặc dù họ vẫn có thể tự động kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm theo như quy định trong hợp đồng đã ký.

Và theo thông tin từ báo giới Anh, để Rashford yên tâm thi đấu và cống hiến nhiều hơn nữa, M.U sẽ không ngần ngại nâng gấp 2 lần mức lương hiện tại của tiền đạo trẻ này. Theo đó, Rashford đang được hưởng mức lương là 75.000 bảng/tuần và theo như tuyên bố, M.U sẵn sàng nâng con số đó lên thành 150.000 bảng/tuần.

m-u-tinh-chuyen-troi-chan-rashford-bang-muc-luong-khong-tuong-2

Tuy còn rất trẻ nhưng Rashford đã sắp sửa đạt đến cột mốc 150 trận trong màu áo M.U. Ở 149 trận ra sân, anh đã đóng góp 40 bàn thắng và 23 lần kiến tạo, những thành tích không phải ai cũng có được. Khi Solskjaer xuất hiện, Rashford càng chơi hay hơn. Pha lập công mới nhất của Rashford là bàn thắng duy nhất giúp M.U đánh bại Tottenham ngay trên sân Wembley.

Xem thêm:

3 điểm nhấn trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Yemen

Morata muốn trở lại chơi bóng ở quê nhà