Barca tiến gần đến ngày đưa Neymar trở lại Nou Camp

Theo nguồn tin từ báo chí Tây Ban Nha, Barcelona đang nỗ lực tìm mọi cách để mang Neymar trở lại Nou Camp.

Neymar sẽ trở lại sân Nou Camp

Mùa Hè 2017, Barcelona đã bán Neymar lại cho PSG với mức giá kỷ lục 198 triệu bảng. Thế nhưng, có vẻ như hiện tại ngôi sao 26 tuổi đã nhận ra thi đấu tại Ligue 1 không thể nào so bì với La Liga. Do đó, trong thời gian qua, tin đồn Barca muốn mua lại Neymar đã xuất hiện khá nhiều lần.

barca-tien-gan-den-ngay-dua-neymar-tro-lai-nou-camp-1

Mới đây, cha của chân sút người Brazil đã đến gặp người đại diện Andre Cury trong thời gian Neymar đang trải qua kỳ nghỉ tại quê nhà để dưỡng thương. Nội dụng của cuộc gặp gỡ này được cho là nhằm bàn về về tương lai của cầu thủ PSG. Đáng chú ý, dây không phải là lần đầu tiên Cury và cha của Neymar gặp nhau. Trước đó, vào tháng 11/2018, họ cũng đã bàn luận với nhau tại London (Anh).

Trước kia vào năm 2013, Cury chính là người có công lớn nhất trọng việc giúp Neymar gia nhập Barca từ Santos. Theo Catalunya Radio, thương vụ vào năm đó cũng có mặt của siêu cò Pini Zahavi do Barca mời đến.

barca-tien-gan-den-ngay-dua-neymar-tro-lai-nou-camp-2

Hiện tại, các cánh cửa tại Barca vẫn đang rộng mở để chào đón sự trở lại của Neymar, trong đó có HLV Ernesto Valverde và người đàn anh Lionel Messi. Hiện tại, PSG đang cố gắng làm mọi cách để giữ chân Neymar nhưng không hề dễ dàng do đang phải chịu sự giám sát của UEFA vì nghi ngờ vị phạm luật Công bằng tài chính. Có thể,  để tránh phải chịu án phạt PSG sẽ bán 1 trong 2 ngôi sao số 1 của họ là Neymar hoặc Mbappe.

Xem thêm:

Thua Iraq, mục tiêu vào vòng trong của Việt Nam càng khó khăn

Kroos rách cơ, danh sách chấn thương của Real đã tròn 30 người