Kroos rách cơ, danh sách chấn thương của Real đã tròn 30 người

Đoàn quân Real Madrid gần như đã gục ngã không chỉ bởi trận thua trước một đội bóng dưới cơ mà còn vì các báo cáo kết quả kiểm tra chấn thương của bộ phận y tế gửi tới.

Khủng hoảng vì chấn thương

Theo đó, Toni Kroos vừa được khẳng định đã bị chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu vừa qua của Real trước Real Sociedad. Cụ thể, báo cáo kiểm tra cho biết chân sút người Đức đã bị rách cơ cấp độ 2 và cần điều trị từ 2 đến 3 tuần. Chấn thương lần này của Kroos đã làm dài thêm danh sách bệnh binh của Kền Kền Trắng vốn đã có sẵn các trụ cột Mariano Diaz, Marco Asensio, Gareth Bale và Marcos Llorente.

kroos-rach-co-danh-sach-chan-thuong-cua-real-da-tron-30-nguoi-1

Việc thiếu đi Kroos là một tổn hại không hề nhỏ đối với Real bởi cầu thủ này là người cầm trịch tại vị trí  giữa sân. Các phương án dự phòng mà HLV Santiago Solari đang có như Dani Ceballos, Fede Valverde và Isco đều chưa thực sự mang lại hiệu quả.

Xem xét rộng hơn, trường hợp của Kroos đã là ca chấn thương thứ 30 của đội bóng hoàng gia chỉ trong vòng 5 tháng qua. Trong đó, người khiến bộ phận y tế phải vất vả nhiều nhất là Gareth Bale với 4 lần gặp chấn thương còn Jesus Vallejo là cầu thủ phải điều trị lâu nhất, 80 ngày.

kroos-rach-co-danh-sach-chan-thuong-cua-real-da-tron-30-nguoi-2

Tính tổng cộng, từ đầu mùa các ca chấn thương của cầu thủ Real đã làm mất gần 500 ngày làm việc của họ và vẫn đang không ngừng tăng lên. Điều đáng nói, có đến 22/30 ca chấn thương đều nằm ở cơ bắp, điều này cho thấy thể chất của các cầu thủ đã gặp vấn đề trầm trọng.

Xem thêm:

Solskjaer hiểu rõ Lukaku hơn bất cứ ai

Real bất ngờ chiêu mộ sao trẻ đa năng