Báo Trung Quốc khen ngợi tài năng của cầu thủ Elkeson

Trong khuôn khổ vòng loại của giải World Cup 2022 tối qua, đội tuyển Trung Quốc đã có trận tranh tài với Maldives tại bảng A, và Trung Quốc đã giành được chiến thắng 5-0 thuyết phục. Chiến thắng này đã giúp Trung Quốc có sự khởi đầu tốt đẹp và tiếp tục đi sâu vào vòng trong với nhiều lợi thế hơn. Sau trận thắng này, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin về trận đấu và dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại binh Elkeson, người góp công lớn trong chiến thắng của Trung Quốc.

bao-trung-quoc-khen-ngoi-tai-nang-cua-cau-thu-elkeson-1

Elkeson được truyền thông Trung Quốc đánh giá cao sau trận gặp Maldives

Việc cho cầu thủ ngoại quốc nhập tịch đã giúp Trung Quốc mạnh hơn

Trong những giải đấu gần đây, đội tuyển quốc gia Trung Quốc không giành được nhiều thành tích quá nổi bật, điều này khiến cho cơ hội của Trung Quốc tại World Cup 2022 khá mơ hồ. Tuy nhiên, Trung Quốc đã khởi đầu vòng loại của giải World Cup 202 2 khá tốt đẹp khi giành chiến thắng thuyết phục 5-0 trước Maldives, một đối thủ được đánh giá là yếu hơn Trung Quốc rất nhiều. Vì vậy, chiến thắng này của Trung Quốc cũng không quá bất ngờ với người hâm mộ.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin khen ngợi đội nhà đã xuất sắc giành chiến thắng 5-0 trước Maldives. Trang Sina của Trung Quốc đặc biệt dành lời khen cho ngoại binh Elkeson, người đã thể hiện xuất sắc trong trận gặp Maldives vừa qua. Theo đó, Elkeson đã góp phần giúp Trung Quốc vươn lên vị trí đầu bảng A của vòng loại World Cup 2022 vào thời điểm hiện tại, vì vậy việc cho cầu thủ ngoại quốc nhập tịch là quyết định đúng đắn.

Xem thêm:

Real bất lực về thương vụ Pogba và Mbappe

Boateng tiết lộ lý do khiến Dembele thường gặp chấn thương, vô kỷ luật