Real bất lực về thương vụ Pogba và Mbappe

Ở buổi họp các hội viên của Real Madrid diễn ra mới đây, chủ tịch Florentino Perez đã chia sẻ nhiều vấn đề về tình hình của đội bóng, đặc biệt là hoạt động mua sắm trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Real đang gặp khó khăn

Khi được hỏi về sự thất bại trong thương vụ chiêu mộ Paul Pogba hoặc Kylian Mbappe dù đã nỗ lực theo đuổi rất nhiều, ông Perez cho biết Real dĩ nhiên rất muốn có 2 ngôi sao này nhưng những đội bóng chủ quản của Pogba và Mbappe thì một mực không chịu bán. Thậm chí, Perez còn tiết lộ Real cũng theo đuổi Robert Lewandowski suốt nhiều năm liền nhưng đều bị Bayern từ chối.

real-bat-luc-ve-thuong-vu-pogba-va-mbappe-1

Một vấn đề khá nổi bật khác cũng được đề cập là việc Real đã bán nhiều ngôi sao sáng giá trong kỳ chuyển mùa Hè. Đầu tiên là Marcos Llorente, người được kỳ vọng sẽ thay thế Casemiro sau này, bị bán sang Atletico. Chủ tịch Perez giải thích chính Llorente là người đưa ra yêu cầu được bán hẳn. Zidane cũng cho biết Llorente cần có nhiều cơ hội được ra sân nên đã rời CLB. Để khẳng định việc Real vẫn kiên quyết giữ chân các trụ cột, Perez quyết định chỉ mang Sergio Reguillon và Dani Ceballos đi cho mượn thay vì bán đứt.

Chưa hết, các hội viên còn muốn chủ tịch Real giải thích nguyên nhân khiến Real thất bại ở mùa trước. Perez cho biết Real phải nghiêm khắc với chính mình nhưng cũng nên trân trọng những thành quả đã đạt được.  

Cuối cùng, chủ tịch Perez hy vọng NHM Real sẽ vẫn ủng hộ CLB để các cầu thủ cố gắng và tạo ra thành công.

Xem thêm:

Boateng tiết lộ lý do khiến Dembele thường gặp chấn thương, vô kỷ luật

Ronaldo một lần nữa đi vào lịch sử với kỷ lục ghi bàn mới