Boateng tiết lộ lý do khiến Dembele thường gặp chấn thương, vô kỷ luật

Trong thời gian ngắn thi đấu cho Barcelona đã giúp cho Kevin-Prince Boateng hiểu hơn về tính cách của Ousmane Dembele.

Hậu quả từ thành công quá sớm

Theo như đánh giá của Kevin-Prince Boateng, Ousmane Dembele giống như 1 đứa trẻ đang bị người khác ném vào một cái hồ bơi lớn. Dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng cách sử dụng của Dembele lại thiếu khoa học. Ngôi sao người Pháp có giá đến 150 triệu euro nhưng vẫn không biết phải làm sao. Ngoài ra, Boateng cũng cho rằng việc 1 cầu thủ trẻ thành công quá sớm sẽ làm cho họ tự mãn.

boateng-tiet-lo-ly-do-khien-dembele-thuong-gap-chan-thuong-vo-ky-luat-1

Boateng chuyển đến Barcelona theo hình thức cho mượn từ Sassuolo vào tháng 1/2019. Nhưng khi chơi ở Nou Camp, anh chỉ được ra sân 4 lần. Vào hè này, Boateng được Fiorentina mua lại. Ngay ở trận đầu tiên, anh đã ghi bàn nhưng kết quả Fiorentina vẫn bị Napoli đánh bại với tỉ số 3-4.

Trở lại với Dembele, anh gia nhập Barca từ Dortmund vào mùa Hè 2017 với mức phí 105 triệu euro kèm theo 45 triệu euro biến phí. Anh được kỳ vọng sẽ thay thế Neymar nhưng cho đến nay những đóng góp của Dembele vẫn còn khá ít.

Ngược lại, Dembele còn nhiều lần khiến HLV Enersto Valverde bực tức vì thái độ vô kỷ luật. Anh thường xuyên đi tập, họp đội muộn do chơi điện tử và đánh bài tới khuya.

boateng-tiet-lo-ly-do-khien-dembele-thuong-gap-chan-thuong-vo-ky-luat-2

Bên cạnh đó, các chuyên gia thể lực không ngừng than phiền vì nếp ăn uống không tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học của Dembele. Dembele ăn quá nhiều đồ ăn nhanh mặc cho những lời cảnh báo từ các chuyên gia rằng chúng sẽ ảnh hưởng đến việc tập luyện và thi đấu của anh.

Xem thêm:

Ronaldo một lần nữa đi vào lịch sử với kỷ lục ghi bàn mới

Ter Stegen phát điên khi bị đối xử bất công ở ĐTQG Đức