3 Cầu thủ được bình chọn là xuất sắc nhất Việt Nam

Mặc dù không thể giữ vững thế áp đảo khi dẫn trước 2-0 nhưng những gì ĐT Việt Nam thể hiện vẫn xứng đáng được ghi nhận.

3 cái tên xuất sắc nhất của Việt Nam

Theo truc tiep bong da, Như đã biết, các học trò của HLV Park Hang đã khiến các CĐV vỡ òa khi vươn lên dẫn trước với 2 bàn thắng nhờ các pha lập công của Huy Hùng và Đức Huy. Thế nhưng,trong những khoảnh khắc thiếu tập trung của hàng phòng ngự ĐT Việt Nam, đội chủ nhà đã quân bình tỷ số. Dù vậy, 2 bàn trên sân khách cũng đủ mang về lợi thế cho chúng ta.

3-cau-thu-duoc-binh-chon-la-xuat-sac-nhat-viet-nam-1

Quang Hải trong trận này vẫn là hạt nhân nòng cốt trong chiến lược của ĐT Việt Nam với vai trò là ngòi nổ trong các pha lên bóng. Tổng cộng anh đã có ít nhất 3 đường chuyền ngon ăn ở tuyến trên, đáng tiếc chúng đều bị bỏ lỡ.

Huy Hùng chính là lời giải cho bài toán ở khu trung tuyến của thầy Park và tiền vệ này đã không hề gây thất vọng. Anh vừa là người phát động tấn công đồng thời cũng là người mở tỷ số trận đấu.

Tuy nhiên, công lao lớn nhất của Huy Hùng không phải là việc ghi được bàn thắng. Cầu thủ 26 tuổi này luôn có mặt kịp lúc để ngăn chặn các đợt lên bóng của đội bạn và cũng rất điềm tĩnh ở nhiệm vụ phân phối bóng.

3-cau-thu-duoc-binh-chon-la-xuat-sac-nhat-viet-nam-2

Cuối cùng, cầu thủ xuất sắc nhất trận không thể bỏ qua Đình Trọng. Trong khi Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu thi đấu mờ nhạt, anh đã hoàn thành tốt vai trò bọc lót cho đội nhà. Nếu không trung vệ này, có lẽ ĐT Việt Nam đã nhận nhiều hơn 2 bàn thua.

Xem thêm:

Liverpool vs Napoli: Milner là mấu chốt của Liverpool

Liverpool đamg dẫm vào vết thương năm xưa