Liverpool đamg dẫm vào vết thương năm xưa

Một tin vui dành cho Liverpool khi họ vừa lật đổ Man City để bước lên ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, họ không thể vui mừng quá sớm bởi với những gì đang diễn ra thì không khác gì kịch bản đã xảy ra năm 2014.

Quá khứ lại lặp lại với Liverpool

Theo truc tiep bong da, Đối với những người hâm mộ CLB Liverpool, có lẽ ký ức ở mùa giải 2013/14 là một nỗi đau không thể nào quên. Năm đó, The Kop đã sắp sửa lần đầu tiên chạm vào ngôi vị cao nhất giải Ngoại hạng Anh sau 24 năm chờ đợi.

liverpool-damg-dam-vao-vet-thuong-nam-xua-1

Thế nhưng, cuối cùng Liverpool đã bị Manchester City giành mất chức vô địch và chi tiết Steven Gerrard bị sẩy chân ở trận bán kết gặp Chelsea đã đi vào lịch sử, trở thành biểu tượng quen thuộc khi nhắc đến sự vô duyên của The Kop.

Do đó, sau khi vui mừng vì đã chạm đến đỉnh BXH Ngoại hạng Anh sau chiến thắng vào cuối tuần qua, Liverpool hoàn toàn nên lo lắng về sự lặp lại kịch bản ở mùa giải 2013/14 với các chi tiết trùng khớp đến khó tin. Cụ thể, vào 4 năm trước sau 16 vòng đấu, trật tự vị trí của các đội đầu bảng gần như không có gì khác so với mùa giải năm nay.

liverpool-damg-dam-vao-vet-thuong-nam-xua-2

Đó là khi Liverpool đang giữ vị trí đầu bảng với 42 điểm, Man City bám sát theo sau với số điểm chỉ kém hơn vỏn vẹn 1 điểm còn M.U cũng đang loay hoay ở vị trí thứ 6 với thành tích ít ỏi 26 điểm. Và một điều đáng chú ý nữa là mùa này Liverpool cũng sẽ chạm trán với Chelsea ở vòng cuối cùng (vòng 34).

Xem thêm:

Man City quyết tâm có được Cengiz Under sau khi vừa thua xong

Người Arsenal đặt hy vọng vào Aubameyang