2 cầu thủ ĐT Việt Nam phải vào bệnh viện vì đau mắt đỏ

Đội tuyển Việt Nam đã sang Thái Lan để tập luyện chuẩn bị cho trận thi đấu với Thái Lan trong vòng loại của giải World Cup 2022, và việc tập luyện này rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu quan trọng này. Tuy nhiên, 2 cầu thủ đội tuyển Việt Nam là Tuấn Mạnh và Tiến Linh đã bị đau mắt đỏ trong buổi tập chiều qua 3 tháng 9, khiến cho ban quản lý phải đưa 2 cầu thủ này vào bệnh viện. Dự kiến 2 cầu thủ sẽ phải đợi khoảng 5 đến 7 ngày mới có thể hồi phục hoàn toàn.

2-cau-thu-dt-viet-nam-phai-vao-benh-vien-vi-dau-mat-do-1

Tiến Linh và Tuấn Mạnh hiện đang điều trị đau mắt đỏ

Các cầu thủ khác trong ĐT Việt Nam chưa bị lây bệnh đau mắt đỏ

Để chuẩn bị tốt cho trận thi đấu với Thái Lan trong vòng loại của giải World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang tăng cường luyện tập để làm quen với sân thi đấu cũng như chiến thuật của huấn luyện viên Park Hang Seo. Sức khỏe là điều quan trọng để đáp ứng cường độ của việc tập luyện, nhưng cầu thủ Tiến Linh và Tuấn Mạnh đã phải vào bệnh viện trong buổi tập chiều qua vì bệnh đau mắt đỏ.

Hiện Tiến Linh và Tuấn Mạnh đã vào bệnh viện điều trị và tạm thời không có dấu hiệu bệnh diễn biến nặng hơn, tuy nhiên cả 2 cầu thủ vẫn phải đợi 5 đến 7 ngày để khỏi bệnh hoàn toàn. Tin vui là vẫn chưa có cầu thủ nào khác trong đội tuyển Việt Nam bị lây bệnh đau mắt đỏ, nên việc luyện tập của đội tuyển vẫn tiến hành bình thường để kịp cho trận đấu ngày mai.

Xem thêm:

HLV Malaysia tự tin chiến thắng trong trận gặp Indonesia

HLV Nishino yêu cầu ĐT Thái Lan tập với cường độ cao