Zidane giục Real chiêu mộ ngay Rabiot

Real Madrid bất ngờ vươn lên dẫn đầu trong cuộc chiến giành lấy cái gật đầu của tiền vệ Adrien Rabiot khi mà đích thân HLV Zinedine Zidane đã thẳn thắn thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho tài năng trẻ 23 tuổi này.

Real có cơ hội lớn chiêu mộ Rabiot

zidane-giuc-real-chieu-mo-ngay-rabiot-1

Có thể nói Rabiot sẽ rời PSG trong mùa hè này khi không chấp nhận lời mời gia hạn của đội bóng này vào vào tháng 12 năm ngoái. Từ đó đến nay, Rabiot không hề được xuất hiện trong các trận đấu của đội bóng thành Paris. Cũng vì vậy mà mẹ Rabiot đã đến gặp các tờ báo kêu ca rằng cuộc sống của con trai bà hiện nay không khác gì trong “tù” khi bị đối xử phân biệt và kìm chế.

Trong mùa hè này Rabiot sẽ chính thức trở thành cầu thủ chuyển nhượng tự do và anh có thể yên tâm bởi đã có Barcelona, Liverpool và Arsenal đang đứng chờ sẵn. Tuy nhiên, hiện nay có vẻ Real đang chiếm ưu thế trong cuộc đua này. Kể từ lúc HLV Zidane  tái ngộ sân Bernabeu, Rabiot cũng được chào đón nồng nhiệt.

zidane-giuc-real-chieu-mo-ngay-rabiot-2

Trước khi rời khỏi Real vào mùa hè năm ngoái, Zidane từng yêu cầu Los Blancos chiêu mộ ngay lập tức Rabiot. Sau khi rời Bernabeu, Zidane và Rabiot cũng thường xuyên liên lạc với nhaui, đặc biệt là vị HLV người Pháp không ngần ngại thể hiện  sự ngưỡng mộ đặc biệt dành cho anh.

Cũng bởi mối quan hệ thân thiết giữa Zidane và Rabiot giúp cho khả năng Real có được chữ ký của cầu thủ 23 tuổi càng được nâng cao. Đội bóng Hoàng gia đang nỗ lực tìm người phù hợp thay thế Luka Modric.

Xem thêm:

Ramos nên giành được Quả bóng Vàng 2019

Courtois gây bức xúc vì rủ rê Hazard chuyển đến Real