Ramos nên giành được Quả bóng Vàng 2019

Chia sẻ trên tờ Marca, cựu danh thủ Luis Figo đã giành nhiều lời khen cho hậu bối Sergio Ramos và cho rằng anh xứng đáng được trao danh hiệu Quả bóng vàng. Bên cạnh đó, huyền thoại Real cũng và tiết lộ nguyên nhân phản bội Barcelona trước kia.

Ramos có thể giành Quả bóng vàng 2019

Vào năm 2018, Luka Modric đã giành được Quả bóng vàng, chấm dứt đế chế của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Theo Figo, một cái tên khác của Real cũng xuất sắc không kém xứng đáng được tôn vinh ở giải thưởng cao quý này là thủ quân Sergio Ramos.

ramos-nen-gianh-duoc-qua-bong-vang-2019-1

Cựu danh thủ của Real cho rằng Ramos xứng đáng trở thành người chiến thắng Quả bóng vàng 2019. Tuy nhiên, vị trí hậu vệ thường khó mà giành được danh hiệu này. Nếu một hậu vệ muốn có được QBV cần tùy vào thời điểm nhưng không thể phủ hận về chất lượng Ramos hoàn toàn đủ yêu cầu.

Ngoài những chia sẻ về Ramos, Figo cũng tiết lộ về sự kiện nổi bật nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Cụ thể đó là vụ việc ahh chuyển từ Barcelona sang Real. Cựu danh thủ người Bồ Đào Nha cho biết khi đó, anh đang nỗ lực để được thừa nhận, cải thiện về mọi mặt. Trong khi đó, giai đoạn từ Real để sang Inter, Figo chỉ có lý do là “tìm kiếm niềm vui”.

ramos-nen-gianh-duoc-qua-bong-vang-2019-2

Cuối cùng, Figo cũng không quên chia sẻ về những HLV mà anh yêu mến như Johan Cruyff, bậc thầy về triết lý, Carlos Queiroz là người thầy của anh ở ĐTQG cũng như CLB. Bên cạnh đó,  Figo cũng đã có cơ hội làm việc cùng 2 vị HLV khác là Del Bosque và Mourinho.

Xem thêm:

Courtois gây bức xúc vì rủ rê Hazard chuyển đến Real

Cuộc sống ngoài sân cỏ của huyền thoại Charlie Nicholas