Vì sao Real thất bại trong việc mua Pogba?

Pogba là cầu thủ đã có nhiều thành tích thi đấu tốt trong nhiều giải đấu lớn trên thế giới, vì vậy có rất nhiều câu lạc bộ lớn muốn chiêu mộ được cầu thủ tài năng này. Real Madrid cũng là một trong những câu lạc bộ muốn chiêu mộ Pogba từ lâu, trong mùa hè chuyển nhượng này, Real đã đưa ra nhiều điều khoản mới trong hợp đồng để thương lượng với MU, nhưng Real vẫn thất bại trong việc chiêu mộ Pogba. Mới đây, đại diện của Real đã lên tiếng chia sẻ về lí do Real không thành công trong việc mua Pogba trong mùa hè này.

vi-sao-real-that-bai-trong-viec-mua-pogba-1

MU không đồng ý cho Pogba ra đi trong mùa hè chuyển nhượng này

Pogba không thể tự ý hủy hợp đồng với MU

Để chiêu mộ được 1 cầu thủ tài năng như Pogba, đại diện Real Madrid đã phải cố gắng rất nhiều để thuyết phục MU cho Pogba ra đi. Tuy nhiên, từ phía MU, câu lạc bộ này cũng không dễ dàng để một cầu thủ tài năng như Pogba ra đi, và huấn luyện viên của MU cũng nhiều lần bày tỏ quan điểm muốn giữ Pogba ở lại bằng mọi giá. Trong mùa hè chuyển nhượng vừa qua, Real đã nhiều lần thương lượng với MU nhưng không đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Chủ tịch của Real, ông Perez cho biết đại diện của Real nhiều lần thương lượng với đại diện của MU, nhưng Pogba bị ràng buộc bởi hợp đồng với MU. Theo hợp đồng này, Pogba không thể tự ý phá hợp đồng và ngay cả MU cũng không hề có ý định cho Pogba ra đi. Vì lí do này, Pogba đã ở lại MU và Real thất bại trong việc thuyết phục MU.

Xem thêm:

Real sống sót nhờ vào “điểm tựa” Benzema

Báo Trung Quốc khen ngợi tài năng của cầu thủ Elkeson