Văn Thanh đã được HAGL đưa đi kiểm tra sức khỏe

Trong vòng loại thứ 20 của giải V League vừa qua, HAGL đã có trận thi đấu với Viettel và đội tuyển HAGL đã phải chấp nhận thất bại chung cuộc 2-3. Trong trận đấu này, Văn Thanh đã thi đấu rất tốt trên sân cho đến phút thứ 33 của trận đấu, anh đã có pha giành bóng không thành công với Trọng Hoàng, khiến anh tiếp đất đột ngột và bị đau phần chân và nghỉ thi đấu ngay sau đó. Huấn luyện viên Lee Tae Hoon mới đây đã chia sẻ rằng Văn Thanh đã được đại diện HAGL đưa đi kiểm tra và điều trị nếu cần.

van-thanh-da-duoc-hagl-dua-di-kiem-tra-suc-khoe-1

Văn Thanh bị chấn thương trong trận gặp Viettel vừa qua

HAGL sẽ gặp khó khăn hơn nếu không có Văn Thanh ở những trận tới

Đội tuyển HAGL vừa có một số trận thắng ở cuối vòng 19 của giải V League thì lại tiếp tục thất bại khi vòng thứ 20 của giải này bắt đầu. Gần đây nhất, HAGL đã thất bại trong cuộc chạm trán Viettel, kết quả thua chung cuộc 2-3 khiến HAGL rất lo lắng về vị trí trên bảng xếp hạng, nhưng điều đáng lo hơn lại là Văn Thanh, một cầu thủ trụ cột của HAGL, bị chấn thương trong trận gặp Viettel.

Mới đây, huấn luyện viên Lee Tae Hoon của đội HAGL cho biết Văn Thanh đã được đưa đi khám sức khỏe, tình trạng của cầu thủ này có lẽ không quá nghiêm trọng, nhưng việc có trở lại thi đấu được hay không còn tùy thuộc vào chuẩn đoán cụ thể từ phía bác sĩ. Nếu không có Văn Thanh ở những trận tiếp theo, chắc chắn HAGL sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn khi gặp phải những đối thủ mạnh.

Xem thêm:

HLV U18 khẳng định Xuân Tạo vẫn có tố chất để phát triển

Công Phượng có thể đá chính trong trận gặp Standard Liege