Công Phượng có thể đá chính trong trận gặp Standard Liege

Giải vô địch quốc gia Bỉ năm nay đã tiến vào vòng thứ 3, và hiện tại đội tuyển Sint Truiden vẫn chưa có được một chiến thắng nào. Sau những trận thua gần đây, đội tuyển Sint Truiden đang trải qua nhiều khó khăn trong việc lấy lại tinh thần và phong độ thi đấu, đặc biệt là sắp tới đội tuyển này sẽ chạm trán Standard Liege, một đội bóng khá mạnh trong mùa giải năm nay. Với tình hình nhân sự có phần hạn chế, huấn luyện viên của Sint Truiden có thể sẽ lựa chọn Công Phượng ra sân đá chính lần đầu tiên.

cong-phuong-co-the-da-chinh-trong-tran-gap-standard-liege-1

Công Phượng đã được HLV Brys đánh giá cao trong trận gần đây

HLV Brys tin Công Phượng có thể ra sân đá chính trong tương lai

Giải vô địch quốc gia tại Bỉ năm nay đã không đem lại nhiều may mắn cho đội tuyển Sint Truiden. TÍnh đến thời điểm này, đội tuyển Sint Truiden chưa có được chiến thắng nào, trong khi thất bại liên tiếp, gần đây nhất dù Sint Truiden có ghi được 2 bàn thắng nhưng vẫn thua chung cuộc trước Club Brugge. Nhiều cổ động viên Việt Nam kì vọng sẽ được thấy Công Phượng đá chính, và có thể điều này sẽ trở thành sự thật.

Huấn luyện viên Marc Brys của đội tuyển Sint Truiden cho biết ông đánh giá cao sự thể hiện của Công Phượng trong trận gần đây, đặc biệt là với pha kiến tạo giúp đồng đội ghi bàn của tiền đạo đến từ Việt Nam. Ông Brys cũng khen ngợi kĩ năng thi đấu, tinh thần học hỏi và sự tiến bộ của Công Phượng từ khi anh sang Bỉ, và ông sẽ cân nhắc cho Công Phượng ra sân đá chính trong tương lai.

Xem thêm:

Inter chính thức chiêu mộ thành công Lukaku với giá 73 triệu bảng

Đến phút cuối Arsenal vẫn cướp David Luiz từ Chelsea với giá 8 triệu bảng