Bùi Tiến Dũng bị HLV Park nhắc nhở trong buổi tập

Trong những ngày gần đây, đội tuyển Việt Nam đang gấp rút luyện tập để chuẩn bị cho trận thi đấu với Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng này. Do áp lực về thời gian và mong muốn đội tuyển Việt Nam giành được chiến thắng, các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia cũng đang rất cố gắng để luyện tập và triển khai những chiến thuật mà huấn luyện viên Park Hang Seo đề ra. Trong quá trình luyện tập, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chuyền bóng không đúng kĩ thuật và động tác chưa chuẩn xác nên đã bị huấn luyện viên Park Hang Seo nhắc nhở rất nhiều.

bui-tien-dung-bi-hlv-park-nhac-nho-trong-buoi-tap-1

HLV Park rất nghiêm khắc khi các cầu thủ mắc lỗi chuyền bóng

Nhiều cầu thủ khác cũng bị HLV Park nhắc nhở về kĩ thuật chuyền bóng

Đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ còn 3 ngày nữa sẽ bước vào trận đấu với Malaysia trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022. Malaysia là đối thủ khá lớn trong bảng G, và Việt Nam chắc chắn sẽ không dễ dàng giành được chiến thắng trước đội tuyển này. Các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam và cả huấn luyện viên Park Hang Seo đang rất cố gắng luyện tập để thể hiện tốt nhất trong trận thi đấu với Malaysia.

Trong buổi tập chiều qua, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã mắc lỗi khi chuyền bóng, động tác chuyền bóng của anh không đúng bài bản, vì vậy huấn luyện viên Park Hang Seo đã nói lớn tên của trung vệ câu lạc bộ Viettel này để nhắc nhở anh. Ngoài Tiến Dũng thì một số cầu thủ khác như Thành Chung và Đức Huy cũng bị huấn luyện viên Park Hang Seo nhắc nhở vì lỗi tương tự.

Xem thêm:

Hối hận chưa Antoine Griezmann?

Bí kíp Brendan Rodgers đưa Leicester ‘đột kích’ Big Six