Umtiti khẳng định nội bộ Barca không nhắc đến Griezmann

Trung vệ Samuel Umtiti của Barcelona khẳng định rằng anh không thể khẳng định Antoine Griezmann sẽ gia nhập đội bóng chủ sân Nou Camp trong mùa Hè năm nay.

Griezmann sẽ không gia nhập Barca

Griezmann đã quyết định rời khỏi Atletico và hầu hết mọi người đều tin rằng ngôi sao người Pháp sẽ chuyển đến Barcelona. Thế nhưng, khả năng này đang ngày càng bị giảm đi bởi Griezmann hoàn toàn im lặng cũng như các bên liên quan cũng không có phát ngôn gì.

umtiti-khang-dinh-noi-bo-barca-khong-nhac-den-griezmann-1

Trong chia sẻ mới nhất, Chủ tịch Atletico- ông Enrique Cerezo, cho biết Barca chưa hề tỏ ra quan tâm muốn chiêu mộ Griezmann. Ông Cerezo khẳng định ông không biết ngôi sao người Pháp sẽ đi tới đâu. Hiện tại, Griezmann vẫn chưa nói. Và có lẽ vẫn chưa có ai biết. Chưa ai ở Barca gửi tín hiệu gì cho ông Cerezo.

Trong khi đó, người đồng đội của Griezmann ở CLB Atletico và đang chơi cho Barca là Umtiti cho biết về vấn đề Griezmann gia nhập Barca, cho đến nay anh vẫn chưa chưa nghe bất kỳ tin tức gì từ phòng thay đồ nói rằng Griezmann sẽ chuyển đến Barca, hoặc cũng có thể anh không có mặt ở đó khi mọi người đề cập đến nó.

umtiti-khang-dinh-noi-bo-barca-khong-nhac-den-griezmann-2

Hiện tại, hợp đồng đã ký của Griezmann với Atletico vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2023 và mức giá để giải phóng hợp đồng của anh là 200 triệu euro. Tuy nhiên, nếu như ngay trong mùa Hè năm nay, đội bóng nào đồng ý bỏ ra 120 triệu euro thì có thể có được sự phục vụ của tiền đạo Atletico. Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, chính cầu thủ này đã tuyên bố rời khỏi Atletico. Hiện còn có tin đồn Griezmann sẽ chuyển tới PSG.

Xem thêm:

Griezmann khẳng định đã có điểm dừng chân mới

M.U gia hạn Mata, tiết lộ 15 cầu thủ phải ra đi