Tương lai mờ mịt của Eric Bailly tại Old Trafford

Khi mới gia nhập Quỷ đỏ, Eric Bailly là một ngôi sao sáng luôn có chỗ đứng vững chắc trong đội hình. Nhưng thời gian gần đây cầu thủ gần như bị lãng quên, thậm chí còn không có suất đá dự bị.

Biến lớn về số phận của Eric Bailly

Mourinho đã không cho Eric Bailly đá trong trận gặp Arsenal. Thậm chí anh còn không được đăng ký cho một suất dự bị. Eric Bailly hiện đang cảm thấy bất án khi không rõ tương lai của mình sẽ trôi về đâu tại Mu khi bị Mourinho hắt hủi. Trong khi đó, từ lúc gia nhập quỷ đỏ năm 2016 đến nay anh vẫn thi đấu rất ổn định.

Nhưng số phận cầu thủ thường bị hắt hủi khi gặp chấn thương. Eric Bailly bị chấn thương mắt cá, mất 4 tháng để hồi phục và giờ thể lực vẫn chưa đảm bảo để thi đấu. Anh chơi ở vị trí trung vệ, rất được HLV Mourinho trọng dụng trong trận gặp Chelsea và Liverpool ngay khi anh hồi phục chấn thương. Anh là người được Mourinho tin tưởng nhất.

tuong-lai-mo-mit-cua-eric-bailly-tai-old-trafford. 1

Nhưng trong trận Derby quan trọng trước Man City, Eric Bailly lại thi đấu rất mờ nhạt, bạc nhược khiến Mourinho hết tin tưởng. Những pha xử lý của trung vệ này khá lóng ngóng, chọn vị trí không thích hợp và không bọc lót tốt cho đồng đội đá cặp là Chris Smalling  khiến Man City khai thác mạnh điểm yếu này. MU trận đó chỉ nhờ may mắn mới lật ngược được thế cờ khi hàng phòng ngự chơi như mơ ngủ.

Từ đó, từ một cầu thủ được lựa chọn nơi trung tâm, Eric Bailly dần bị mất dần vị trí, không được xuất phát trong trận Bán kết FA Cup trước Tottenham Hotspur, thậm chí cả trận gặp Arsenal. Phong độ tuột dốc không phanh rất có thể Bailly sớm ra đi khi mùa chuyển nhượng bắt đầu.

Xem thêm:

Zidane và những con số biết nói

Những điều Tottenham cần khắc phục nếu muốn vô địch Ngoại hạng Anh