Trọng Hoàng tự tin sẽ bình phục nhanh trước trận Thái Lan

Trọng Hoàng là một trong những cầu thủ tài năng đã từng tham gia đội tuyển Việt Nam thi đấu trong những giải đấu quan trọng như Asian Cup 2019 và AFF Cup 2018 vừa qua. Trong vai trò hậu vệ, anh đã giúp đội tuyển Việt Nam giành được nhiều thành tích tốt, tuy nhiên trước thềm vòng loại giải World Cup 2022, anh lại bị chấn thương ở phía đùi sau, khiến cho anh phải điều trị một thời gian. Trọng Hoàng mới đây đã thông báo tin vui về tình trạng sức khỏe của anh trên trang Facebook cá nhân.

trong-hoang-tu-tin-se-binh-phuc-nhanh-truoc-tran-thai-lan-1

Trọng Hoàng đang hồi phục và có thể sẽ tham gia trận gặp Thái Lan

Trọng Hoàng đang hồi phục nhanh chóng hơn dự đoán ban đầu

Trong vòng loại của giải World Cup 2022 sắp diễn ra, đội tuyển Việt Nam sẽ phải đối mặt với thử thách khá lớn là trận tranh tài với Thái Lan vào đầu tháng 9 sắp tới. Để vượt qua đối thủ mạnh như vậy, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã phải lựa chọn đội hình mạnh nhất để tham gia giải đấu này, và hậu vệ Trọng Hoàng là 1 trong những cầu thủ mà huấn luyện viên Park Hang Seo muốn lựa chọn.

Trọng Hoàng đã bị chấn thương ở đùi sau và đang điều trị tích cực với bác sĩ Choi. Mới đây, hậu vệ đến từ Nghệ An đã thông báo trên trang cá nhân rằng anh đang hồi phục nhanh chóng hơn dự đoán ban đầu, anh còn đùa một cách hóm hỉnh là hồi phục nhanh như vậy sẽ có cơ hội để ăn lẩu Thái. Với sự lạc quan như vậy, nhiều khả năng Trọng Hoàng đã có những dấu hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe.

Xem thêm:

HLV Nishino bất ngờ cho trợ lý Sirisak nghỉ việc

M.U cần củng cố hàng công bằng một chân sút đẳng cấp?