HLV Nishino bất ngờ cho trợ lý Sirisak nghỉ việc

Huấn luyện viên Nishino được Liên đoàn bóng đá Thái Lan lựa chọn cho chức vụ huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Thái Lan với hi vọng ông Nishino có thể thay đổi tình hình của đội bóng và giành được nhiều thành tích tốt tại vòng loại của giải World Cup 2022. Ông Sirisak được cử làm trợ lý của huấn luyện viên Nishino trong giải đấu quan trọng này, nhưng mới đây, ông Nishino đã bất ngờ đưa ra quyết định sa thải trợ lý Sirisak trước khi đội tuyển Thái Lan bước vào trận đấu với Việt Nam.

hlv-nishino-bat-ngo-cho-tro-ly-sirisak-nghi-viec-1

HLV Akira Nishino muốn chọn trợ lý mới phù hợp hơn

HLV Nishino tìm kiếm những người trẻ và có thể cống hiến lâu dài

Huấn luyện viên Nishino đang cùng các cầu thủ trong đội tuyển Thái Lan tập luyện cho vòng loại của giải đấu World Cup 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 sắp tới. Trong quá trình luyện tập, ông Nishino không muốn chia sẻ quá nhiều về công việc của mình với giới truyền thông, nhưng hôm nay vị chiến lược gia người Nhật Bản lại thẳng thắn chia sẻ về quyết định cho trợ lý Sirisak nghỉ việc trước khi trận đấu với Việt Nam diễn ra.

Giải thích về lí do cho ông Sirisak nghỉ việc, ông Nishino cho biết ông đang tìm kiếm đội ngũ những người đồng nghiệp và trợ lý trẻ trung và giàu nhiệt huyết, có mong muốn cống hiến lâu dài cho đội tuyển quốc gia. Ông Nishino cũng nói thêm rằng trợ lý Sirisak đã giúp đỡ ông rất nhiều trong quá trình luyện tập của đội tuyển Thái Lan, ông Nishino hi vọng ông Sirisak sẽ có thêm nhiều cơ hội thể hiện khả năng hơn trong tương lai.

Xem thêm:

M.U cần củng cố hàng công bằng một chân sút đẳng cấp?

Những cuộc tái ngộ đáng mong đợi tại vòng bảng Champions League