Tránh mất trắng Rashford, M.U kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm

Trước sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn, mới đây BLĐ Man United đã kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với Marcus Rashford nhằm giữ chân tiền đạo này ở lại Old Trafford.

M.U kích hoạt điều khoản gia hạn với Rashford

Hợp đồng đã ký của Rashford với M.U sẽ chính thức đáo hạn vào tháng 6/2020. Thời gian qua, dù đã rất nỗ lực nhưng những cuộc đàm phán gia hạn với chân sút người Anh trong thời gian qua của Quỷ Đỏ vẫn chưa có khả quan. Bởi Rashford muốn nhận mức lương cao gấp 3 lần hiện tại, tức là tăng lên 300.000 bảng/tuần.

tranh-mat-trang-rashford-m-u-kich-hoat-dieu-khoan-gia-han-them-1-nam-1

Trước sự đeo đuổi của nhiều đội bóng lớn, nổi bật là Barca và Real, BLĐ M.U chỉ còn 1 phương án duy nhất là đi trước 1 bước nhằm tránh lâm vào tình huống mất trắng Rashford vào 1 năm sau.  Cụ thể, theo tin từ giới truyền thông Anh, Quỷ đỏ đã quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với tài năng trẻ 21 tuổi.

Nguồn tin từ sân Old Trafford chia sẻ M.U sẽ bắt đầu kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm của Rashford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Ngôi sao người Anh sẽ không được mang ra chuyển nhượng dù bất cứ đội bóng hay trường hợp nào. Hiện tại, họ vẫn đang nỗ lực đàm phán với Rashford.

tranh-mat-trang-rashford-m-u-kich-hoat-dieu-khoan-gia-han-them-1-nam-2

Nguồn tin này cũng cho biết thêm M.U hiểu rõ đang có nhiều đội bóng nhòm ngó tới Marcus. Họ sẽ đưa ra những lời đề nghị vô cùng hấp dẫn để lôi kéo tài năng trẻ của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, M.U tự tin Rashford sẽ đồng ý ký hợp đồng mới và mong rằng mọi chuyện sẽ được sắp xếp ổn thỏa.

Xem thêm:

Brazil vào tứ kết: dấu ấn mang tên ‘kẻ thay thế Neymar

Real quyết ngáng đường Atletico giành “tiểu Ronaldo”